11:01 | 20/11/2018

Đại lý Ford Việt Nam thứ 39 khai trương tại Hải Dương

Đại lý Ford Hải Dương với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 80 tỷ đồng sẽ góp phần tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Ford.  
Ford Ranger XL giá 616 triệu, rẻ hơn trước kèm động cơ mạnh hơn Ford Everest Ambiente bản thấp nhất giá 999 triệu Honda HR-V bán 740 xe, vượt Hyundai Kona và Ford EcoSport trong tháng 10/2018

Ford Việt Nam vừa khai trương đại lý thứ 39, tại Hải Dương, cách không xa nhà máy của hãng. Đại lý này nằm trên sát trục đường Quốc lộ 5A, tại số 118 đường An Định, Khu 14 phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương.

dai ly ford viet nam thu 39 khai truong tai hai duong
Với vị trí địa lý thuận lợi, gần nhà máy lắp ráp, người sử dụng xe Ford trên địa bàn tỉnh Hải Dương gặp thuận lợi về nguồn cung linh, phụ kiện, phụ tùng.

Đây cũng là tuyến đường huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng, Quảng Ninh với thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận phía Bắc.

dai ly ford viet nam thu 39 khai truong tai hai duong
Ông Phạm Văn Dũng - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam phát biểu tại buổi khai trương đại lý Hải Dương Ford.

Với tổng diện tích xây dựng 3.850m2, nổi bật là khu vực nhà xưởng rộng 1.900m2 bao gồm nhà kho, khoang sửa chữa chung, khoang sơn… Trang thiết bị, máy móc tại Hải Dương Ford tuân thủ theo tiêu chuẩn toàn cầu nghiêm ngặt của Ford. Hải Dương Ford sẽ đảm bảo được công suất hoạt động lớn theo tiêu chuẩn 5S với các yêu cầu bảo dưỡng, trùng tu, sửa chữa xe của khách hàng.

dai ly ford viet nam thu 39 khai truong tai hai duong

Hải Dương Ford được vận hành bởi đội ngũ gần 50 nhân sự được đào tạo chuyên sâu, am hiểu sản phẩm và tận tâm để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về tư vấn sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

dai ly ford viet nam thu 39 khai truong tai hai duong

Sự kiện ra mắt Hải Dương Ford đánh dấu thêm một bước tiến nữa của Ford trong năm 2018: một năm chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt mẫu xe mới được ra mắt bao gồm EcoSport, Everest, Ranger và ngay trong Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 vào tháng 10 vừa qua là sự xuất hiện của Ford Ranger Raptor.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào