16:23 | 12/11/2018

Muôn kiểu bán tải độ của Ford tại SEMA 2018

Đến với triển lãm xe độ lớn nhất hành tinh, Ford mang đến một loạt xe bán tải độ, từ những mẫu phổ cập như Ranger hay cao cấp như F-150, F-250. 

Bán tải là một trong những dòng xe được độ nhiều nhất ở Việt Nam. Ford cũng nhận thức được điều này khi quá nửa số xe hãng mang đến trưng bày tại SEMA 2018 là các mẫu xe Ranger và F-Series.

muon kieu ban tai do cua ford tai sema 2018
Dàn Ford Ranger tại SEMA 2018

Ranger là một trong những chiếc bán tải góp mặt đông đảo nhất tại gian hàng của Ford, mỗi chiếc được độ theo phong cách khác nhau, chia theo chủ đề riêng biệt. Tất cả những mẫu Ranger độ được Ford trưng bày đều thuộc phiên bản 2019, vừa được giới thiệu trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Đáng tiếc là phiên bản Ranger Raptor đang nhận được rất nhiều sự chú ý lại không góp mặt.

Bộ sưu tập Ranger độ của Ford tại SEMA 2018

Tiếp đến là dòng xe bán tải huyền thoại F-Series của Ford, góp mặt chủ yếu là các mẫu F-150. Khác với những chiếc Ranger, F-150 xuất hiện cả những biến thể đầy tốc độ với giảm xóc được hạ thấp dính sát xuống mặt đường.

muon kieu ban tai do cua ford tai sema 2018
Ford F-150 cũng xuất hiện với nhiều bản độ hầm hố

Ford F-Series và các bản độ

Ngoài Ranger và F-Series, Ford còn mang đến rất nhiều mẫu xe khác, tất cả đều được độ vô cùng độc đáo để trình diễn với khách tham quan tại SEMA 2018.

Khánh Đoàn

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào