09:50 | 24/03/2018

Ford Focus có thêm lựa chọn bodykit mới từ Fortune Flares

Những người đam mê dòng hatchback Focus của Ford vừa có thêm một lựa chọn độ thân vỏ (bodykit) mới tuyệt đẹp từ thương hiệu Canada Fortune Flares. 
ford focus co them lua chon bodykit moi tu fortune flares
Ford Focus ST với gói độ của Forture Flares.

Có thể kế gần giống Rocket Bunny nổi tiếng, gói độ mới của Fortune Flares nhắm tới Focus ST và RS hiệu năng cao. Trái với thiết kế độ vè lốp rộng thường thấy ở một số mẫu xe hatchback Ford (như phiên bản Focus RS Mk2), sản phẩm của Fortune Flares chỉ đơn giản bổ sung thêm một lớp ốp, nhưng với vít lộ thiên, tạo nên kiểu dáng khá mạnh mẽ. Đây là phong cách thường thấy trên Golf GTI nhiều hơn.

ford focus co them lua chon bodykit moi tu fortune flares
Phiên bản Focus RS với gói độ bodykit mới.

Thông tin từ Fortune Flares cho biết ban đầu sẽ chỉ có 20 gói bodykit mới được tung ra thị trường, tất cả đều tương thích với các dòng Focus RS và ST từ năm 2016 trở về trước. Kèm theo gói là các phụ kiện khá cần thiết như cánh gió trước, trang trí cửa, ốp sườn và một số món mới cho cản sau.

ford focus co them lua chon bodykit moi tu fortune flares
Bodykit mới tương thích các mẫu Focus hiệu năng cao từ đời 2016 trở về trước.

Trên chiếc xe độ mẫu, Fortune Flares cũng hạ gầm và lắp thêm bộ vành 20 inch đa chấu. Xe cũng được thay thế lốp bản rộng hơn đáng kể so với nguyên bản. Toàn bộ cửa kính xe đều dán tối màu.

ford focus co them lua chon bodykit moi tu fortune flares
Xe được trang bị vành đa chấu 20 inch với lốp rộng bản hơn.

Với gói độ lần này, hãng độ Canada rõ ràng đã tạo ra một chiếc Focus có ngoại hình gần như hoàn hảo trong mắt các "dân chơi". Tuy nhiên, để thực sự có chiếc xe đủ mạnh mẽ, chắc chắn việc nâng cấp động cơ, cải thiện hệ thống treo và bổ sung thêm hệ thống ống xả ấn tượng hơn là không thể thiếu.

Nguyễn Thúc Hoàng Linh

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào