21:00 | 28/07/2022

Honda Accord đời cũ với mức giảm lên tới 270 triệu đồng

Những chiếc Honda Accord đời cũ đang được nhiều đại lý tung khuyến mãi để kéo khách về trong tháng Ngâu.

Trước khi tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch) đến, nhiều đại lý đã dành khuyến mại khủng cho chiếc sedan hạng D Honda Accord. Cụ thể, hiện tại những chiếc Honda Accord được sản xuất trong năm 2022 (VIN 2022) đang có ưu đãi lên tới 100 triệu đồng tại một số showroom. Mức khuyến mãi này bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tăng phụ kiện, có nơi giảm tới 80 triệu nhưng có nơi chỉ giảm 40 triệu đồng, còn lại là gói phụ kiện.

Honda Accord đời cũ với mức giảm lên tới 270 triệu đồng

Tuy nhiên do thường xuyên bán chậm nên nhiều đại lý vẫn còn tồn những chiếc Honda Accord có đời sản xuất sâu hơn và mới đây, một showroom tại Hà Nội đang chào bán Honda Accord VIN 2020 với mức giảm lên tới 270 triệu đồng, sâu chưa từng thấy. Sau khi giảm, giá bán thực tế của xe được hạ xuống chỉ còn 1,049 tỷ đồng, chỉ ngang với bản tiêu chuẩn 2.0G của Toyota Camry 2022.

Honda Accord là do sở hữu giá bán lẻ đề xuất lên tới 1,319 tỷ đồng, Accord thường gặp khó trong việc tìm khách và thường xuyên nằm trong top xe bán chậm nhất toàn thị trường. Chính vì thế, thông tin xe Accord được giảm giá sẽ là cơ hội tốt cho các khách hàng muốn sở hữu xe hiện tại.

Honda Accord đời cũ với mức giảm lên tới 270 triệu đồng
Honda Accord

Honda Accord VIN 2020 và VIN 2022 không có khác biệt gì về thiết kế, trang bị hay động cơ tuy nhiên xe đời 2020 sẽ không có gói công nghệ Honda Sensing. Hệ thống an toàn này mới được bổ sung cho Accord vào cuối năm 2021 vừa qua, gồm các tính năng hiện đại như phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), đèn pha thích ứng tự động (AHB), kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF), hỗ trợ giữ làn đường (LKAS) và giảm thiểu chệch làn đường (RDM).

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào