15:05 | 17/03/2021

Honda giới thiệu bộ lọc không khí mới chống Covid-19

Honda tuyên bố bộ lọc không khí cải tiến có thể giảm hơn 90% các loại khí gây ô nhiễm và có khả năng khử hoạt tính gần như 100% các loại virus bao gồm cả Covid-19.

Các hãng sản xuất ô tô đang cùng nhau chống lại đại dịch Covid-19 bằng cách phát triển công nghệ giúp ngăn chặn sự lây lan của loại virus nguy hiểm này. Ví dụ như Jaguar Land Rover đang sử dụng công nghệ Nanoe-X của Panasonic để tạo nên bộ lọc không khí trong ca-bin, nhằm ngăn chặn Covid. Được phát triển với sự hợp tác của Freudenberg, bộ lọc không khí ca-bin cao cấp của Honda được cung cấp dưới dạng phụ tùng thay thế mới chính hãng của Honda và có thể thay thế cho bộ lọc phấn hoa tiêu chuẩn

Honda giới thiệu bộ lọc không khí mới
Hệ thống lọc không khí mới của Honda

Với thiết kế bốn lớp độc đáo sẽ lọc, giữ và ngăn chặn hiệu quả các loại khí độc hại trong môi trường, cũng như các loại khí vô cơ và sinh học. Hai lớp sợi nhỏ đầu tiên có thể giữ bụi và phấn hoa, trong khi lớp than hoạt tính thứ ba có thể hấp thụ các loại hạt có hại và khí axit. Lớp thứ tư được phủ bằng chiết xuất trái cây, giúp loại bỏ các loại virus, ngăn chặn chúng làm ô nhiễm không khí trong ca-bin. Honda tuyên bố bộ lọc không khí cải tiến của họ có thể giảm hơn 90% các loại khí gây ô nhiễm, độc hại và có khả năng khử hoạt tính gần như 100% các loại virus bao gồm cả Covid-19.

"Khi xã hội ngày nay nhận thức rõ hơn tác động của vi trùng và virus Covid-19, chúng tôi kỳ vọng nhu cầu về các giải pháp bảo vệ sẽ tăng cao. Sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích thực sự trong việc cải thiện sức khỏe và sư an toàn của người lái và người ngồi trong xe." - Eiichi Hino - Chủ tịch Honda Access Châu Âu cho biết

Tại Châu Âu, bộ lọc không khí ca-bin cao cấp của Honda tương thích với tất cả các mẫu xe gần đây như Civic, Accord, CR-V và có thể được lắp đặt tại các đại lý chính hãng của Honda.

Honda giới thiệu bộ lọc không khí mới
Honda Civic
Honda giới thiệu bộ lọc không khí mới
Honda Accord
Honda giới thiệu bộ lọc không khí mới
Honda CR-V

Bảo Hân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào