07:00 | 14/02/2019

Honda khoe ảnh cụm màn hình sắc nét trên xe điện Urban

Tại Triển lãm ô tô Geneva 2019 sắp tới đây, Honda sẽ tung ra bản thử nghiệm của mẫu xe điện nhỏ gọn mới và bảng táp-lô trên xe đã được Honda bật mí ngay trước thềm sự kiện.
Honda Brio bị khai tử ở Ấn Độ Honda CR-V bay lên trời sau cú va chạm với Toyota Highlander Phượt Tết Kỷ Hợi, hai vợ chồng lái Honda Lead lao xuống vực đèo Tam Đảo

Dựa trên hình ảnh cho thấy, tính hiện đại và cổ điển được lồng ghép đan xe trên bảng táp-lô. Ngoài hai màn hình kép, chi tiết này được ốp gỗ kéo dài xuyên. Một điểm đáng chú ý là rất ít các phím bấm cơ học trên bề mặt gỗ, thay vào đó phần lớn các phím bấm điều chỉnh điều hoà, hướng lấy gió được sắp xếp bên dưới.

honda khoe anh cum man hinh sac net tren xe dien urban
Vô lăng hai chấu độc đáo, có thể thấy đây là hệ thống màn hình liền mạch, thể hiện đầy đủ mọi thông tin cũng như các tính năng trên xe.

Thực tế, những hình ảnh thử nghiệm xe điện Urban bản thương mại đã lộ diện từ nhiều tháng trước. Khác với mẫu concept, mẫu xe được sản xuất đại trà có hình dáng xe 5 cửa, đồng thời, không gian cho hành khách cũng tăng lên đáng kể.

honda khoe anh cum man hinh sac net tren xe dien urban

Không chỉ là một mẫu xe thân thiện với môi trường, Honda Urban còn hội tụ nhiều công nghệ tiên tiến. Hãng xe Nhật đã lược bỏ đi gương chiếu hậu mà thay vào đó là cụm camera, hệ thống hiện đại này hiện đã được Audi và Lexus ứng dụng trên các mẫu xe điện riêng. Ngoài ra còn có hệ thống ra lệnh bằng giọng nói, sưởi vô lăng, hỗ trợ giữ làn đường.

Theo kế hoạch, Honda Urban bản thử nghiệm sẽ được công bố rộng rãi vào ngày 5/3 tới đây và có mặt tại châu Âu vào cuối năm nay.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác