16:40 | 15/08/2018

Honda Việt Nam và Uỷ ban ATGT quốc gia 'bắt tay' dạy trẻ mầm non

Giai đoạn 2018 - 2023, ngoài đối tượng học sinh và sinh viên, Honda Việt Nam, Uỷ ban ATGT Quốc gia và Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ cùng nhau đào tạo ý thức tham gia giao thông an toàn cho trẻ mầm non.
Doanh số Honda CR-V giảm mạnh, chỉ bằng một phần ba Mazda CX-5 Honda bắt đầu sản xuất SUV đô thị HR-V thế hệ mới Honda “Khuyến mại xe số, trả góp xe ga” thả ga đón quà

Công ty Honda Việt Nam tiếp tục ký kết Chương trình phối hợp triển khai các hoạt động về ATGT 5 năm, giai đoạn 2018 - 2023 vào sáng nay (15-8), tại Hà Nội.

honda viet nam va uy ban atgt qg ky ket chuong trinh trien khai hoat dong giao duc atgt
Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT QG.

Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của ông Toshio Kuwahara - Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT QG và bà Nguyễn thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.

honda viet nam va uy ban atgt qg ky ket chuong trinh trien khai hoat dong giao duc atgt

Phát biểu tại buổi lễ, ông Khuất Việt Hùng đề cao tầm quan trọng của công tác giáo dục, tuyên truyền về An toàn giao thông cho đối tượng học sinh, sinh viên đặc biệt là trẻ mầm non 5 tuổi. Hưởng ứng quy định của Chính phủ về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và nằm trong chuỗi Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm mang tên "Cùng Honda chắp cánh tương lai".

Từ năm 2015, công ty Honda Việt Nam đã xây dựng và triển khai thường niên chiến dịch trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viêc và thanh niên toàn quốc. Tính đến nay, đã có hơn 70.000 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn với tổng giá trị là 11,2 tỷ đồng đã được trao tận tay đến các bạn.

honda viet nam va uy ban atgt qg ky ket chuong trinh trien khai hoat dong giao duc atgt

Sang đến giai đoạn 5 năm 2018 - 2023, hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh, sinh viên các trường ĐH, Cao đẳng và trung cấp tiếp tục được tiến hành trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra, một chương trình rất đặc biệt ở giai đoạn 5 năm tới là chương trình giáo dục ATGT cho trẻ mầm non 5 tuổi. Mục tiêu của chương trình là tạo nền tảng kiến thức về ATGT và xây dựng ý thức cho các em khi tham gia giao thông.

honda viet nam va uy ban atgt qg ky ket chuong trinh trien khai hoat dong giao duc atgt
Ông Toshio Kuwahara - Tổng Giám đốc Honda Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Với giai đoạn 5 năm kéo dài hơn giai đoạn 3 năm trước kia, công ty Honda Việt Nam cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Uỷ ban ATGT QG hi vọng rằng, Chương trình phối hợp triển khai các hoạt động về ATGT này sẽ giúp không ngừng nâng cao hơn nữa hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về ATGT trong trường hợp và đào tạo lái xe an toàn cho người dân. Góp phần kéo giảm nhanh tai nạn giao thông, cải thiện tình trạng giao thông tiến tới xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh hơn tại Việt Nam.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào