16:00 | 15/09/2018

Hyundai Grand i10 ép ngã xe máy và bỏ chạy

Trong đoạn video, tài xế xe Hyundai Grand i10 dường như cố tình gây ra chạm với xe máy sau đó thản nhiên bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra.
Suzuki Celerio đạt doanh số 121 xe trong tháng 8 Hyundai Santa Fe "húc đít" xe trước, lật nhào trên cầu Bãi Cháy Toyota Vios vượt Hyundai Grand i10 giành lại vị trí bán chạy nhất tháng 8/2018

Thành viên Lê Tuấn Anh vừa chia sẻ tình huống va chạm giao thông trên đường Láng, Hà Nội. Theo đó, đoạn video ghi lại hình ảnh một xe ô tô Hyundai Grand i10 (BKS: 30F-130.57) bất ngờ từ làn ngoài hướng vào bên trong, dùng hông xe va chạm với một xe máy di chuyển cùng chiều. Cú đâm bất ngờ làm 2 người ngồi trên xe máy ngã xuống đường.

Sau cú va quệt, ngay lập tức, tài xế ô tô tăng ga bỏ đi khỏi hiện trường. Không rõ trước đó chủ 2 phương tiện có xô xát với nhau hay không nhưng hành động gây tai nạn có chủ ý này khiến cộng đồng Otofun.net hết sức bất bình.

Nhiều thành viên phỏng đoán nguyên nhân có thể do mâu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên số khác cho rằng, có thể trước đó người điều khiển xe máy đã tạt đầu nên người lái xe ô tô có hành động "ăn miếng trả miếng", vì tài xế thực hiện hành vi rất dứt khoát, không chút do dự.

hyundai grand i10 tat dau va bo chay tren duong lang
Rất may là cú tạt đầu chỉ khiến hai người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ bên ngoài.

Hình ảnh trên máy quay hành trình rất rõ nét nên nhiều người hi vọng đoạn video sẽ được gửi tới cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào