13:03 | 13/09/2018

Người đi bộ thản nhiên sang đường "giỡn mặt tử thần"

Người đàn ông thản nhiên đi bộ qua đường mà chẳng hề hay biết chiếc xe ô tô đang tiến đến từ bên trái.
Thành lập Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam Chở đồ bất cẩn, xe tải làm rơi hàng hoá xuống đường Xe khách vượt phải, chèn ép xe khác trên cầu Thăng Long

Video ghi lại tình huống giao thông gần bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Hà Nội trên phố Lê Văn Thiêm. Trong đoạn video, người đàn ông mặc áo xanh thản nhiên đi bộ băng qua đường mà không hề quan sát phía bên trái đường.

Sự xuất hiện bất thình lình của người đàn ông khiến xe ô tô phải phanh gấp đột ngột. May mắn là chiếc xe dừng lại trước khi có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Điều bất ngờ hơn nữa là người đàn ông áo xanh vẫn thản nhiên đi bộ như chưa có chuyện gì xảy ra mà không hề hay biết ở bên trái có xe ô tô đang tới và mình vừa thoát khỏi vụ tai nạn một cách thần kỳ.

hy huu nguoi di bo than nhien sang duong gion mat tu than
Để sang đường an toàn, người đi bộ cần quan sát kĩ lưỡng cả 2 phía và ưu tiên hướng xe đang tới.

Sự việc hy hữu này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý không nhỏ của các thành viên cộng đồng Otofun. Một số thành viên Otofun nhận xét, cách sang đường đầy chủ quan và bất của người đàn ông trong đoạn video này là một trường hợp điển hình của người Việt. Nhiều thành viên còn dí dỏm cho rằng, hệ thống phanh trên chiếc xe ô tô Toyota Corolla Altis đã làm việc quá tốt.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào