07:00 | 28/05/2020

Hyundai SantaFe hé lộ hình ảnh đầu tiên với thiết kế đầy mê hoặc

Những hình ảnh đầu tiên của Hyundai SantaFe mới cho thấy chiếc xe này mang phong cách đẹp hơn và quyến rũ hơn.    

Hyundai SantaFe mới sẽ có dáng vẻ thể thao và cuốn hút hơn trước. Theo hình ảnh mới tung ra, Hyundai tiết lộ mẫu SantaFe có kích thước lưới tản nhiệt lớn hơn, đặc biệt hãng không sử dụng thiết kế hình thác đổ như trước đây mà có tạo hình mới. Dễ nhận thấy, chi tiết của lưới tản nhiệt trông khá giống chiếc Sorento mặc dù hình dạng tổng thể là khác nhau. Hai bên là đèn pha tách rời và đèn LED đầy mạnh mẽ. Với tạo hình mới, SantaFe trông thể thao hơn Kia Sorento 2021 – mẫu xe có điểm chung về động cơ với SantaFe.

hyundai santafe he lo hinh anh dau tien voi thiet ke day me hoac
Hyundai SantaFe hé lộ hình ảnh đầu tiên với thiết kế đầy mê hoặc

Tuy không tiết lộ thiết kế phía sau của SantaFe nhưng những bức ảnh chụp được trong lúc xe chạy thử trên đường cho thấy phần đèn hậu không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản hiện tại. SantaFe sẽ sử dụng chung động cơ với Kia Sorento 2021, đó là động cơ Tubo 2.5 lít sản sinh công suất khoảng 290 mã lực, bên cạnh đó chiếc SUV nhà Hyundai cũng sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid và Plug-in hybrid.

hyundai santafe he lo hinh anh dau tien voi thiet ke day me hoac
Hyundai SantaFe trên đường chạy thử

Về hệ thống an toàn, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết nhờ sử dụng nền tảng xe thế hệ thứ 3 của Hyundai nên SantaFe mới sẽ đảm bảo khả năng xử lý tình huống an toàn.

Hyundai thông báo rằng SantaFe mới sẽ ra mắt tại các showroom ở châu Âu vào tháng 9. Giá của xe cũng chưa được tiết lộ.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào