14:56 | 06/02/2017

Không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông gặp tai nạn nghiêm trọng

Đoạn video đã tạo nên hai luồng ý kiến trái chiều, một bên cho rằng lỗi phần lớn thuộc về người điều khiển xe máy trong khi bên kia nghiêng về ý kiến ô tô cũng có một phần trách nhiệm.

(OTOFUN) - Vừa qua, thành viên Philip Nguyen đã đăng tải một đoạn video từ camera hành trình ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng tại ngã tư Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn.

Dựa trên những hình ảnh từ đoạn video, dường như người điều khiển xe máy trong một phút xao nhãng đã mất tập trung, không kịp xử lý tình huống dẫn đến tai nạn. Cũng theo thành viên này, việc không đội mũ bảo hiểm khiến người đàn ông bất tỉnh.

Ngay sau khi đăng tải đoạn video, ngay lập tức nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên diễn đàn OTOFUN. Nhiều thành viên cho rằng, lỗi phần lớn thuộc về người đàn ông này khi không làm chủ được tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, không quan sát trong khi số khác nghiêng về ý kiến ô tô sang đường bất ngờ khiến người đi xe máy không xử lý kịp.

Thành viên Chương Uyên bình luận: "Trường hợp này lỗi phần lớn thuộc về bác xe máy rồi, ô tô di chuyển rất từ từ thậm chí còn chưa va phải xe máy. Bác xe máy kỹ năng điều khiển phương tiện kém, không tự bảo vệ mình bằng mũ bảo hiểm".

Thành viên Thành Trung Nguyễn chia sẻ: "Nhìn như này có vẻ như người lái xe máy tham gia giao thông trong tình trạng không tỉnh táo rồi. Không hề có một phản xạ nào!".

Thành viên Nguyễn Xuân Hòa phân tích: "Lỗi xe máy nhưng ô tô cũng có một phần trách nhiệm. Trường hợp ô tô quay đầu thì phải nhường đường và không được gây ảnh hưởng hoặc cản trở giao thông trên trục chính".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào