12:42 | 09/02/2023

Kia Seltos bổ sung thêm 3 phiên bản mới tại Việt Nam

Kia Seltos vừa được bổ sung thêm 3 phiên bản mới gồm 1.6L Deluxe, 1.6L Luxury và GT-Line. Các phiên bản mới này có mức giá lần lượt là 659, 699 và 769 triệu đồng.

Cụ thể, ở lần bổ sung này Kia Seltos gây chú ý khi có thêm 2 phiên bản dùng động cơ 1.6L hút khí tự nhiên với cấu hình Deluxe và Luxury. Bên cạnh đó, hãng xe Hàn Quốc bổ sung thêm biến thể GT-Line với các phụ kiện thể thao, dùng động cơ 1.4L tăng áp.

Kia Seltos có thêm 3 phiên bản mới tại Việt Nam

Phiên bản 1.6L Deluxe được xem là bản tiêu chuẩn có giá 699 triệu đồng, trang bị chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm Start/Stop. bản cao cấp hơn là 1.6L Luxury có thêm ghế lái chỉnh điện, cảm biến áp suất lốp, nội thất phiên bản này là tone màu đen với họa tiết kim cương.

Kia Seltos có thêm 3 phiên bản mới tại Việt Nam

Phiên bản mới Kia Seltos 1.4L GT-Line sở hữu bodykit thể thao chính hãng. Phần viền ốp cản trước/sau, nẹp hông và ốp má phanh trước được sơn đỏ, cụm chữ GT-Line gắn ở phía trước và sau tạo điểm nhấn.

Nội thất phiên bản cao cấp nhất có tông màu đen viền chỉ đỏ, cụm chữ GT-Line gắn ở các vị trí vô lăng, ghế và cần số. Vô-lăng trên phiên bản này thêu viền chỉ đỏ, bàn đạp được ốp kim loại. Kia Seltos 1.4T GT-Line còn là phiên bản duy nhất trang bị rèm che nắng phía sau.

Kia Seltos có thêm 3 phiên bản mới tại Việt Nam

Các phiên bản động cơ 1.6 lít Gamma MPI có động cơ sản sinh công suất tối đa 123 mã lực và mô-men xoắn cực đại 151 Nm, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp.

Phiên bản GT-Line của Kia Seltos trang bị động cơ 1.4 T-GDT sản sinh công suất 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Xe sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp kết hợp cùng 3 chế độ lái.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào