08:24 | 06/09/2017

KIA Sorento 2018 sẽ có hộp số tự động 8 cấp và nội thất mới

Sau khi ra mắt chính thức tại Hàn Quốc được gần hai tháng, KIA Sorento thế hệ mới (2018) đang dần "phủ sóng" tới các thị trường trên toàn cầu. Trong tháng 9 này, hãng xe Hàn Quốc dự kiến cũng sẽ trưng bày sản phẩm mới tại triển lãm ô tô Frankfurt (Đức). 
kia sorento 2018 se co hop so tu dong 8 cap va noi that moi

Là phiên bản nâng cấp nhẹ của Sorento thế hệ thứ ba, mẫu xe mới của KIA được nâng cấp về hệ truyền động, thiết kế ngoại thất và một số tiện nghi trong khoang lái.

Theo công bố, Sorento 2018 sở hữu hộp số tự động 8 cấp lần đầu tiên, thay thế cho loại 6 cấp vốn đã hiện diện trên dòng xe này suốt nhiều năm qua. Xe có thêm động cơ tăng áp dầu diesel 2.2L, nhưng được cải tiến để tiêu thụ ít nhiên liệu và xả ít khí thải đọc hại hơn (159g CO2/km thay vì 172g/km như trước kia). Ngoài ra, KIA vẫn cung cấp một số tùy chọn phổ thông như động cơ bốn xy lanh xăng tăng áp 2.0L, động cơ bốn xy lanh khí nạp tự nhiên 2.4L, và động cơ V6 3.3L.

kia sorento 2018 se co hop so tu dong 8 cap va noi that moi

Về ngoại hình, sự khác biệt lớn nhất nằm ở thiết kế cụm đèn pha (có tùy chọn LED hoàn toàn với công nghệ thích ứng thông minh) và đèn hậu, cũng như cản trước/sau và ca lăng màu tối. KIA cũng bổ sung thêm hai màu ngoại thất dựa trên sắc xanh lam và nâu. Dĩ nhiên, sự hiện diện của bộ vành cách tân là điều không thể thiếu trên mỗi phiên bản xe facelift như thế này.

kia sorento 2018 se co hop so tu dong 8 cap va noi that moi

Bên trong nội thất, KIA trang bị cho Sorento 2018 vô lăng và cụm hiển thị thông tin giải trí mới (với màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp dịch vụ dẫn đường của TomTom, Android Auto, Apple Carplay...). Những khách hàng yêu thích âm nhạc có thể tùy chọn gói nâng cấp với 10 loa Harman Karrdon cho tổng công suất 640w.

kia sorento 2018 se co hop so tu dong 8 cap va noi that moi

Theo kế hoạch công bố, Sorento 2018 sẽ tiếp cận thị trường Châu Âu vào cuối năm nay, trước khi mở rộng sang Mỹ và các thị trường khác vào đầu năm 2018.

Hoàng Linh

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào