chuc-mung-of-tuoi-16-trang-tron-voi-chuoi-su-kien-ky-luc
10:33 | 07/06/2022

Kia Sorento với trang bị logo mới đã có mặt tại đại lý

Những chiếc Kia Sorento với logo mới đã xuất hiện tại các đại lý chính hãng. Ngoài logo mới mẫu SUV này còn được bổ sung thêm nhiều lựa chọn nội thất.

Kia Sorento với logo mới đã có mặt tại đại lý

Kể từ lúc ra mắt Kia Sorento thế hệ mới nhất tại Việt Nam chỉ được Thaco trang bị logo cũ, khiến mẫu xe này giảm đi phần nào sức hút trong phân khúc nếu so với đối thủ. Từ đó nhiều người dùng trước đó đã tự nâng cấp, thay thế bộ logo mới trên mẫu xe cũ với giá khá cao.

Kia Sorento với logo mới đã có mặt tại đại lý

Tuy nhiên mới đây, những chiếc Kia Sorento phiên bản nâng cấp 2023 được Thaco trang bị logo mới đã có mặt tại đại lý, giúp cho diện mạo chiếc xe thêm hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Như vậy, Kia Sorento là mẫu xe tiếp theo được trang bị logo mới, sau Soluto, K3, K5, Sonet, Seltos và Carnival. Hiện tại, vẫn còn Kia Morning và Rondo vẫn đang sử dụng logo cũ.

Kia Sorento với trang bị logo mới đã có mặt tại đại lý

Do chỉ là phiên bản nâng cấp logo mới nên các trang bị đi kèm của Kia Sorento 2023 sẽ không có thay đổi nào đáng kể. Nội thất bên trong hiện tại có các lựa chọn màu nội thất be, đen hoặc kết hợp 2 tông màu đen - trắng.

Kia Sorento với trang bị logo mới đã có mặt tại đại lý

Phiên bản mới vẫn sẽ được trang bị động cơ động cơ dầu Diesel Smartstream 2.2 lít có công suất tối đa 198 mã lực kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp loại ướt hoàn toàn mới và động cơ xăng Smartstream 2.5 lít kết hợp hộp số tự động 6 cấp.

Hiện tại, chưa rõ giá bán cụ thể của Kia Sorento 2023 khi chuyển sang sử dụng logo mới tại Việt Nam.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác