09:17 | 10/05/2021

KTM sắp sản xuất dòng xe sử dụng động cơ 750cc

KTM xác nhận rằng những sản phẩm mới của hãng sử dụng động cơ 750cc mới sẽ bắt đầu sản xuất vào những tháng tới và trình làng vào năm sau.

Vào năm ngoái, KTM công bố rằng hãng đang nghiên cứu một mẫu xe mới sử dụng động cơ 750cc hoàn toàn mới. Tại buổi gặp gỡ với các nhà đầu từ, KTM cho biết loạt sản phẩm mới này chủ yếu sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Chuỗi sản phẩm KTM 750cc mới bao gồm một chiếc xe thể thao, một chiếc nakedbike và một chiếc adventure. Các mẫu xe mới của KTM sẽ được lắp ráp tại Trung Quốc với sự hợp tác của CF Moto. Đây là nhà phân phối duy nhất của hãng xe 2 bánh Áo tại quốc gia này. Liên doanh này khá giống với KTM - Bajaj ở Ấn Độ.

KTM xác nhận rằng việc sản xuất những mẫu xe mới sẽ bắt đầu trong những tháng tới và dự kiến sẽ trình làng vào năm sau. Thông tin chi tiết về khối động cơ 750cc mới vẫn chưa được tiết lộ.

KTM sắp sản xuất dòng xe sử dụng động cơ 750cc

KTM lên kế hoạch sẽ ngừng sản xuất 790 Duke khi các mẫu 890 đã bắt đầu được bán tại một số thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ sớm tung ra thị trường các mẫu 490cc trong tương lai gần. Dòng xe 750cc mới sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa những chiếc 490cc và 890cc trên thị trường toàn cầu.

Một ưu điểm khác của những chiếc KTM 750cc là có giá cả phải chăng hơn so với 790 Duke. Ngoài sử dụng cho các sản phẩm của KTM, động cơ mới này còn được trang bị cho xe của CF Moto.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào