06:04 | 01/06/2018

Kỹ sư Hyundai tới doanh nghiệp, kiểm tra xe tải, xe khách miễn phí

Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt với tên gọi “Commercial Vehicle – Never Stop”.
Crossover điện KIA Niro lộ diện với khoảng hành trình 380 km mỗi lần sạc Nissan tăng giá Sunny hơn 10 triệu đồng Hyundai Thành Công ra mắt xe tải N250 có giá 480 triệu đồng

Chương trình diễn ra từ ngày 28/5 đến 9/6/2018. Đây là chương trình đặc biệt tri ân đến các khách hàng đã ủng hộ, đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm xe thương mại Hyundai trong thời gian qua.

Theo đó, đoàn kỹ sư với 5 chuyên gia từ Hàn Quốc, 6 chuyên viên dịch vụ sau bán hàng từ HTCV và những kỹ thuật viên tay nghề cao từ các Đại lý 3S của HTCV sẽ tiến hành kiểm tra an toàn cơ bản, thay thế các bộ phận tiêu hao, kiểm tra động cơ và hộp số, kiểm tra và sạc lại máy lạnh, chẩn đoán kỹ thuật số, kiểm tra lốp xe, kiểm tra dầu…. Nếu phương tiện của khách hàng gặp phải vấn đề, đại lý của HTCV tại khu vực sẽ tiến hành sửa chữa sớm nhất có thể cho khách hàng.

hyundai thanh cong to chuc cham soc xe tai xe khach mien phi

Dòng xe thương mại Hyundai tại Việt Nam được đánh giá rất tiềm năng. Tuy nhiên thời gian trước đây, việc sản xuất và phân phối xe thương mại mang thương hiệu Hyundai được thực hiện bởi nhiều đơn vị khác nhau, tạo nên sự không đồng nhất cho toàn thị trường. Dưới tình hình đó, yêu cầu một sự đồng nhất về chất lượng, dịch vụ cho khách hàng Việt Nam đã được đặt ra và cần được giải quyết một cách cấp bách.

hyundai thanh cong to chuc cham soc xe tai xe khach mien phi

Liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại - HTCV ra đời để hoàn thành sứ mệnh này. Trong các nỗ lực không ngừng để thực hiện xứ mệnh, dịch vụ sau bán hàng luôn được đặt lên hàng đầu và được HTCV hết sức coi trọng, đầu tư bài bản.

Đồng hành trong chương trình lần này của HTCV là các đối tác Hyundai Mobis, Hyundai Dymos, DongHwan, Shell để mang đến nhiều hơn sự hài lòng cho khách hàng bằng hoạt động chăm sóc và kiểm tra an toàn cho phương tiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai tuần liên tiếp, khởi hành từ TP HCM đến các tỉnh Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng và kết thúc tại Hà Nội.

hyundai thanh cong to chuc cham soc xe tai xe khach mien phi

Ông M.J.Kang Tổng giám đốc HTCV cho biết: “HTCV luôn luôn trân trọng các khách hàng của mình và luôn suy nghĩ làm sao để khách hàng sẽ hoạt động tốt hơn khi sử dụng sản phẩm xe thương mại của chúng tôi. Đây là chương trình Dịch vụ chăm sóc khách hàng – Before Service đầu tiên kể từ khi HTCV được thành lập vào tháng 10/2017. Và ưu tiến hàng đầu của HTCV chính là chăm sóc khách hàng và tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho các khách hàng.”

Hyundai Thành Công Xe Thương Mại – HTCV được thành lập vào tháng 9/2017, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Hyundai Motor và Tập đoàn Thành Công. Như vậy, Như vậy, Hyundai Thành Công sẽ là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất, lắp ráp và phân phối tất cả các dòng xe mang thương hiệu Hyundai.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác