12:03 | 17/09/2021

Lộ diện hình ảnh nội thất Ford Everest thế hệ mới

Ford Everest thế hệ mới sẽ chính thức trình làng vào cuối năm nay, hình ảnh chụp nội thất của Ford Everest mới trên đường thử cũng phần nào chứng tỏ điều đó.

Qua một số hình ảnh rò rỉ, có thể thấy nội thất của Ford Everest thế hệ mới không thay đổi nhiều so với trước, cần số cũ được thay bằng núm xoay, nút bấm chọn chế độ lái và vô lăng có thiết kế mới, trên cụm điều khiển trung tâm còn có những nút bấm mới.

Lộ diện hình ảnh nội thất Ford Everest thế hệ mới

Về ngoại thất, Ford Everest thế hệ mới cũng có không ít thay đổi, phần đầu xe mới với cụm đèn pha hình chữ "C", lấy cảm hứng từ dòng xe bán tải cỡ lớn Ford F-Series. Ngoài ra, Ford Everest 2022 còn được thay đổi thiết kế của cụm đèn hậu và cửa cốp sau.

Lộ diện hình ảnh nội thất Ford Everest thế hệ mới

Theo tin đồn, Ford Everest 2022 sẽ dùng khung gầm hình thang được nâng cấp nhẹ so với trước. Ngoài ra, mẫu xe này còn được thiết kế để phù hợp với công nghệ hybrid.

Lộ diện hình ảnh nội thất Ford Everest thế hệ mới

Về động cơ, mẫu SUV hạng trung này có thể sẽ dùng máy dầu 4 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 2.0L ở bản tiêu chuẩn. Bản cao cấp của xe có thể sẽ dùng động cơ diesel V6, tăng áp, dung tích 3.0L. Trong khi đó, động cơ diesel 5 xi-lanh, tăng áp, dung tích 3.2L cũ của Ford Everest nhiều khả năng sẽ bị loại bỏ ở thế hệ mới.

Dự kiến, Ford Everest và Ranger thế hệ mới sẽ chính thức trình làng vào cuối năm nay.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào