16:16 | 29/01/2019

Mazda6 ngửa bụng giữa đường, vợ tài xế mắng bạn nhậu của chồng xối xả

Biết chiếc Mazda6 do chồng điều khiển bị lật, ngửa bụng trên đại lộ Phạm Văn Đồng, vợ tài xế Mazda6 lập tức đổ lỗi cho các bạn nhậu của chồng, đồng thời mắng mỏ xối xả.
Phóng nhanh, đâm vỉa hè taxi lật ngửa như phim hành động Lật container, hàng trăm khối gỗ đổ ập xuống đường đè bẹp xe bán tải Tránh xe đạp sang đường, ô tô tải lật ngang làm bẹp đuôi xe Mazda CX-5

Vào khoảng 19 giờ tối, ngày 28/1/2019, trên đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn qua địa phận phường 13, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến một chiếc ô tô 4 chỗ mang thương hiệu mazda6.

mazda6 ngua bung giua duong vo tai xe mang ban nhau cua chong xoi xa

Cụ thể, khi chiếc xe này chạy đến giao lộ Nguyễn Xí - Phạm Văn Đồng thì bất ngờ đâm phải cột biển báo giao thông rồi lật ngửa. Rất may là tài xế lái Mazda6 chỉ bị thương nhẹ. Sau khi xe bị ngửa bụng, tài xế đã tự bò ra khỏi ghế lái và được đưa đi bệnh viện để kiểm tra.

Tuy nhiên, chiếc Mazda6 không được may mắn như chủ nhân, cú lộn nhào khiến toàn bộ phần nóc xe bị biến dạng, đầu xe bị vỡ một góc. Cột biển báo giao thông cũng bị tông nghiêng.

mazda6 ngua bung giua duong vo tai xe mang ban nhau cua chong xoi xa

Đáng nói là ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, vợ của tài xế Mazda6 đã đăng sự việc này lên mạng đồng thời lên tiếng trách móc những người bạn nhậu của chồng đã mời rượu và dán tiếp gây ra vụ tai nạn. Không những thế, người vợ này còn nhắn tin cho một người bạn nhậu cùng chồng trong bữa tất niên để mắng nhiếc xối xả.

mazda6 ngua bung giua duong vo tai xe mang ban nhau cua chong xoi xa

Theo vợ của tài xế Mazda6, chồng chị ta đã bị bạn bè ép uống say mới dẫn đến tai nạn.

mazda6 ngua bung giua duong vo tai xe mang ban nhau cua chong xoi xa

Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng, đoạn chia sẻ của người vợ đã lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi. Không ít người đồng tình với người vợ và lên tiếng khẳng định rất ghét trò "ép bia ép rượu" trên bàn nhậu.

Tuy nhiên cũng có nhiều người không đồng tình với lý lẽ của vợ tài xế lái Mazda6. Bởi vì theo họ trước khi trách những người bạn nhậu, chị vợ nên trách chồng mình đầu tiên. Nếu người chồng chị ta biết giữ mình, nhất quyết không uống rượu hoặc tránh lái xe khi say thì chẳng ai có thể ép và cũng không thể xảy ra tai nạn.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào