18:58 | 10/12/2017

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao đội xe sang cho dịch vụ đưa đón Parrot Luxury Cars

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa cho biết đã bàn giao đội xe sang cho dịch vụ đưa đón khách cao cấp Parrot Luxury Cars trong giai đoạn cuối tháng 11 vừa qua. Toàn bộ quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi cho đội xe được thực hiện bởi đại lý An Du.
mercedes benz viet nam ban giao doi xe sang cho dich vu dua don parrot luxury cars

Parrot Luxury Cars là cái tên mới trong lĩnh vực dịch vụ chuyên chở cao cấp tại Việt Nam, nhưng đã khẳng định được tiềm năng của mình. Mạnh dạn đầu tư đội xe cao cấp với các dòng xe đa dạng, đơn vị này cũng nhắm tới việc mang đến giải pháp chuyên chở phù hợp cho nhu cầu phong phú của khách hàng.

Danh mục xe trải dài từ sedan với các mẫu xe E 200, E 250, S 400 L đến SUV với mẫu xe thể thao đa dụng anh cả GLS 350d đã được chọn lựa để phục vụ khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng hay khu vực miền Trung nói chung. Parrot Luxury Cars hiện là đối tác lớn nhất của MBV tại khu vực miền Trung Việt Nam và dự kiến sẽ tiếp tục bổ sung đội xe sang lên đến 30 xe từ thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Trước hoạt động mới lần này, ông Choi Duk Jun – Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam - nhận định: “MBV tin rằng những dòng xe mà Parrot Luxury Cars lựa chọn sẽ mang lại những giá trị trải nghiệm đẳng cấp bên cạnh giá trị vận hành hiệu quả”.

Nguyễn Thúc

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào