14:26 | 11/12/2020

Minh 'nhựa' đi mua cùng lúc 3 xe BMW giá hơn 12 tỷ đồng

Sáng nay (11/12), doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh nhựa) một mình lái Rolls-Royce Ghost đến BMW Phú Mỹ Hưng để nhận liền một lúc 3 chiếc xe sang BMW là BMW X7, X3 và mẫu xe thể thao mới vừa được ra mắt là BMW Z4.
Minh nhựa đi mua cùng lúc 3 xe BMW giá hơn 12 tỷ đồng

Theo như Minh ‘Nhựa’ chia sẻ, anh vốn là ‘fan cứng’ của thương hiệu BMW, do trước đó anh chưa ưng mắt được mẫu nào. Lần quay trở lại với BMW sau một thời gian dài, anh cực kỳ ấn tượng với các mẫu thiết kế mới của thương hiệu này. Anh đã chọn mua cùng một lúc 3 chiếc, trong đó có SUV BMW X7, BMW Z4 sDrive30i M Sport và chiếc BMW X3.

Minh 'nhựa' đi mua cùng lúc 3 xe BMW giá hơn 12 tỷ đồng

Như lời tuyên bố trước đây của Minh "Nhựa" sẽ không chơi siêu xe và chuyển qua chơi xe SUV. Anh lựa chọn ngay chiếc xe ‘anh cả’ của dòng X-Series, chiếc BMW X7 xDrive40i. Mẫu xe nổi bật với thân hình bề thế và những đường nét vuông vắn và dứt khoát đầy ấn tượng.

Minh 'nhựa' đi mua cùng lúc 3 xe BMW giá hơn 12 tỷ đồng

Đại diện BMW Phú Mỹ Hưng cho biết từ lúc ra mắt BMW X7 2020 tại Việt Nam, dòng xe này trở thành ‘át chủ bài’ tại show room và được nhiều khách hàng săn đón. Mẫu xe này thiết lập một chuẩn mực mới về sự sang trọng trong phân khúc xe thể thao đa dụng, mang đến trải nghiệm lái đẳng cấp ở mức độ cao nhất.

Minh nhựa đi mua cùng lúc 3 xe BMW giá hơn 12 tỷ đồng

Bên cạnh đó, Minh ‘Nhựa’ cũng nhận được nhiều thắc mắc từ bạn bè và cộng đồng mạng về chiếc xe BMW thứ 2 mà anh lựa chọn. Thay vì là một chiếc SUV như mọi người vẫn nghĩ thì anh lại gây bất ngờ khi mua thêm chiếc mui trần BMW Z4 sDrive30i M Sport.

Minh nhựa đi mua cùng lúc 3 xe BMW giá hơn 12 tỷ đồng

Với mẫu Z4 sDrive30i M Sport, anh gần như không có ý định mua nó, thậm chí ngày trước anh còn chê nó xấu tuy nhiên ở thể hệ mới này đặc biệt là phiên bản Z4 sDrive40i đã làm anh thay đổi suy nghĩ, về thiết kế thể thao, cân đối giữa đầu xe và đuôi xe, cũng như các trang bị hiện đại. Anh cũng chia sẻ thêm, vợ cũng muốn có một mẫu xe thể thao mui trần, 2 cửa để để đi chụp hình. Và chiếc xe có tại showroom cũng là màu trắng và nội thất đỏ đúng với ý của anh nên không có lý do gì để anh không xuống tiền đem chiếc xe này vào bộ sưu tập của anh.

Minh nhựa đi mua cùng lúc 3 xe BMW giá hơn 12 tỷ đồng

Gần đây, hình tượng của Minh ‘Nhựa’ trên báo chí đã thay đổi nhiều, không còn là một hình ảnh đại gia ăn chơi mà thay vào đó là một doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh cùng với xu hướng ưu tiên chăm sóc cho gia đình nhiều hơn. Việc đổi sang SUV có không gian rộng rãi hơn cho gia đình cũng là một trong những điểm cho thấy sự chuyển hướng này của anh. Vì thế anh ưu tiên lựa chọn thêm một chiếc SUV BMW X3 2020 hoàn toàn mới. Anh ấn tượng mẫu xe này, đơn giản vì chiếc xe đáng tin cậy, cho cảm giác thoải thoái cùng không gian nội thất rộng rãi phù hợp cho gia đình. Chiếc xe có đầy đủ các tính năng giải trí và an toàn vẫn đậm chất hiện đại, sang trọng và thể thao, phù hợp với mọi gia đình. Điều đó đủ thuyết phục anh chọn thêm mẫu xe này vào bộ siêu tập của mình.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào