07:30 | 16/01/2019

Mitsubishi Xpander đạt doanh số kỉ lục 403 chiếc

Ngoại hình đẹp mắt, công nghệ an toàn đủ cho nhu cầu cùng mức giá phải chăng đã giúp Mitsubishi Xpander ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.
3 tháng liên tiếp doanh số Mitsubishi Xpander vượt qua Toyota Avanza Mitsubishi Triton 2019 bản facelift ra mắt tại Thái Lan, thay đổi lớn về ngoại hình Mitsubishi Outlander giảm giá sâu gần 52 triệu đồng

Năm 2018 cũng là năm bùng nổ các mẫu xe 7 chỗ có giá bán dưới 700 triệu, nổi bật trong số này là Mitsubishi Xpander. Tháng 12 vừa qua, mẫu MPV mới nổi này đã bất ngờ thành công khi doanh số bứt phá hơn 400 xe, vượt trội hơn hai mẫu xe có cùng tầm giá là Toyota Avanza và Rush.

mitsubishi xpander dat doanh so ki luc 403 chiec
Mitsubishi Xpander gây chú ý nhờ thiết kế ngoại thất rất trẻ trung.

Đáng chú ý, không phải miền Bắc hoặc miền Nam mà miền Trung là khu vực bán chạy nhất của Xpander vào tháng cuối năm 2018, với 148 xe. Ở miền Bắc con số này là 127 và miền Nam là 128. Có thể thấy khách hàng ở khu vực miền Trung chuộng Xpander nhiều hơn hai khu vực còn lại.

mitsubishi xpander dat doanh so ki luc 403 chiec
Hàng ghế thứ ba là rất thoải mái nhưng tông màu sáng sẽ khó làm sạch trong quá trình sử dụng.

Không chỉ có kiểu dáng ngoại thất bắt mắt, Xpander còn có không gian rất rộng rãi cho 7 người lớn ngồi, thích hợp cho những chuyến đi về thăm quê cuối năm. Bên cạnh đó, các kĩ sư cũng rất chú trọng tới nhu cầu của người sử dụng khi tận dụng tối đa mọi ngõ ngách trong xe để bố trí các hộc chứa đồ. Các hệ thống an toàn trên xe cũng đầy đủ với hệ thống cân bằng điện tử, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp.

mitsubishi xpander dat doanh so ki luc 403 chiecmitsubishi xpander dat doanh so ki luc 403 chiec

Sử dụng tông màu sáng ở không gian lái mang đến cảm giác chiếc xe rộng ra. Tuy nhiên, tay phanh đặt quá cao lại là điểm trừ về tính thẩm mỹ.

Hai tháng trở lại đây, doanh số Toyota Avanza liên tục giảm xuống dưới 100 xe/tháng, Rush cũng trong tình trạng tương tự. Sau thành công bất ngờ vào tháng 10 khi đạt 336 xe/tháng thì ngay sau đó doanh số Rush tụt giảm nhanh chóng xuống chưa đầy 200 xe vào tháng 11 và chỉ còn 179 xe vào tháng 12.

Ảnh Ngọc Linh

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào