08:00 | 10/07/2015

Nissan Việt Nam hỗ trợ giá xe cho thành viên Otofun nhân dịp VOC 2015

Thành viên Otofun khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Nissan Việt Nam sẽ được hỗ trợ từ 5 - 20 triệu đồng.

Như vậy, một mùa giải Vietnam Offroad Cup nữa đã khép lại song dư âm mà “lễ hội” đua xe ô tô địa hình này để lại trong lòng các thành viên Otofun dường như vẫn chưa hề phai nhạt. Đóng góp vào sự thành công ấy của VOC 2015 không thể không nhắc tới sự đồng hành xuyên suốt của Nhà tài trợ vàng Nissan Việt Nam.

Tại sự kiện năm nay, Nissan trưng bày ba dòng sản phẩm chủ lực của mình bao gồm Teana, Sunny và dĩ nhiên không thể thiếu chiếc bán tải NP300 Navara. Đặc biệt, thành viên Otofun đến với VOC 2015 còn có cơ hội trải nghiệm ngay chính địa hình đường thi độc đáo của giải đua bằng NP300 Navara để cảm nhận khả năng offroad của chiếc bán tải này.

nissan viet nam ho tro gia xe cho thanh vien otofun nhan dip voc 2015 Sự hiện diện của Nissan Việt Nam tại VOC đem tới cơ hội cho thành viên tham dự được trải nghiệm địa hình sân thi đấu và xe NP300 Navara mới

Với mục đích tri ân các thành viên Otofun đã chung tay xây dựng một mùa giải VOC “rực lửa”, Nissan Việt Nam chính thức triển khai chương trình hỗ trợ mua xe đặc biệt dành cho OFer. Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Nissan Việt Nam như Teana, Sunny, Juke, NP300 Navara và NV350 Urvan, các thành viên Otofun sẽ được hỗ trợ thêm từ 5 – 20 triệu đồng, chưa kể tới các chương trình khuyến mại khác đang áp dụng và hỗ trợ giảm giá của đại lý.

Chương trình hỗ trợ OFer mua xe Nissan được áp dụng trong tháng 7 và tháng 8/2015 và dành cho các thành viên đã được xác nhận bởi diễn đàn. Ngoài ra, Chi tiết chương trình xin vui lòng xem chi tiết dưới đây:

nissan viet nam ho tro gia xe cho thanh vien otofun nhan dip voc 2015
nissan viet nam ho tro gia xe cho thanh vien otofun nhan dip voc 2015
nissan viet nam ho tro gia xe cho thanh vien otofun nhan dip voc 2015
nissan viet nam ho tro gia xe cho thanh vien otofun nhan dip voc 2015
Nếu thành viên Otofun có thắc mắc cần được giải đáp về Chương trình, xin vui lòng liên hệ: Mr. Đinh Hoàng Lâm Phó Phòng Kinh Doanh Bán hàng lô và đối tác Bộ phận Kinh Doanh Cty TNHH Nissan Việt Nam Email: lam.dinh@nissan.com.vn Điện thoại: 0989 055 096 Ms. Nguyễn Thị Hạnh Nguyên Bộ phận Kinh Doanh Cty TNHH Nissan Việt Nam Email: nguyen.nguyen@nissan.com.vn Điện thoại: 0903 452 699

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào