07:29 | 23/07/2018

Ô tô 7 chỗ Trung Quốc chạy ẩu gây tai nạn liên hoàn?

Chiếc xe 7 chỗ đâm mạnh vào một chiếc ô tô đi ngược chiều rồi tiếp tục lao thẳng vào một ô tô khác đang đi trên đường.
Xe bán tải Trung Quốc Foton Tunland đầu tiên về Việt Nam SUV "nguy hiểm" gấp 3 sedan khi xảy ra tai nạn Xe bán tải điên cuồng nháy đèn pha khi đi trong phố Xe bán tải: Chọn sao cho phù hợp?

Vụ việc xảy ra trên địa phận làng Chuông, huyện Thanh Oai, Hà Nội vào lúc 16 giờ 40 ngày 22/7/2018. Chủ xe bị nạn, thành viên Tiệp Nguyễn ở diễn đàn Otofun.net đã chia sẻ lại đoạn video clip ghi lại vụ tai nạn từ camera hành trình lên mạng xã hội Facebook.

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên diễn đàn, nhiều thành viên phỏng đoán chiếc xe gây tai nạn là Foton Tunland - một chiếc xe SUV 7 chỗ của Trung Quốc do phần đầu xe khá giống. Thành viên Anh Nguyễn bình luận: "Xe ô tô 7 chỗ phanh ghê thật, nghe rõ mồn một tiếng lốp rít".

Thành viên Luong Quy Tu nhận xét :"Nguy hiểm quá! Xe này có thể là Foton máy dầu, 7 chỗ, dáng dấp giống hệt Ford Everest". Anh Manh Tung Nguyen tỏ ra thán phục: "Xe 7 chỗ cứng thật, đâm 2 xe mà chiếc xe còn khá lành lặn".

ha noi o to 7 cho gay tai nan lien hoan o thanh oai
Chiếc xe ô tô đâm mạnh vào hông xe Daewoo Matiz khiến một người đi xe máy cạnh đó bị vạ lây.

Trên chiếc xe gắn máy quay hành trình đang chở 3 người. Vụ va chạm xảy ra khiến người ngồi trên xe lao về phía trước theo quán tính, va đập nhẹ, gây vỡ kính chắn gió. May mắn không có thiệt hại về người.

Dựa trên những dòng chia sẻ từ thành viên Tiệp Nguyễn: "Vì an toàn của cả những người xung quanh. Xin các anh đừng uống rượi,lái xe", nhiều người đã cho rằng lái xe ô tô 7 chỗ đã lái xe trong tình trạng say rượu, không tỉnh táo.

ha noi o to 7 cho gay tai nan lien hoan o thanh oai
Chiếc xe ô tô 7 chỗ tiếp tục lao thẳng vào một chiếc ô tô khác khiến kính lái bị nứt và một phần nắp capo bị biến dạng.

Dù vì nguyên nhân nào mỗi người trong chúng ta hãy luôn tạo cho mình thói quen không uống rượu bia khi bước lên xe và cảm thấy bản thân có dấu hiệu buồn ngủ, hãy dừng xe lại chợp mắt trong khoảng 15 đến 30 phút để cơ thể có thời gian hồi phục. Chúc các bạn lái xe an toàn!

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào