08:00 | 14/06/2022

Phản xạ nhiệt, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt cho xe ô tô đã có mặt tại Việt Nam

Ngày 10/6/2022, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, thương hiệu phim cách nhiệt Inmax chính thức được trình làng tại Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện ngành nội thất ô tô. Với sự góp mặt của gần 600 doanh nghiệp trên toàn quốc, Inmax mang đến công nghệ phản xạ nhiệt thế hệ mới hàng đầu hiện nay.

Inmax - phim cách nhiệt đầu tiên ứng dụng công nghệ phản xạ nhiệt

Trên thị trường hiện nay, phim cách nhiệt được sản xuất với rất nhiều công nghệ khác nhau như nano ceramic, phủ tráng kim loại,...Tuy nhiên, đa phần chúng đều hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt, chỉ có thể cản một phần nhiệt đi qua tấm phim.

Không còn đi theo lối mòn đó, Inmax - thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ tự hào mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm phim phản xạ nhiệt. Sử dụng công nghệ phún xạ với 12 lớp kim loại đặc biệt, phản xạ nhiệt gần như hoàn toàn lại môi trường bên ngoài, mang đến khả năng chống nóng vượt trội, độ bền cao hơn hẳn so với dòng phim hấp thụ nhiệt hiện tại. Được kiểm chứng trực tiếp bởi gần 600 doanh nghiệp về lĩnh vực nội thất ô tô, nhiệt độ của phim cách nhiệt dòng cao cấp nhất hiện có trên thị trường và phim phản xạ nhiệt Inmax đã có sự chênh lệch từ 10 tới 22 độ.

Phản xạ nhiệt, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt cho xe ô tô đã có mặt tại Việt Nam
Khách mời được trực tiếp trải nghiệm chất lượng phim cách nhiệt Inmax

Bên cạnh đó, Inmax còn được đánh giá cao nhờ khả năng chặn hầu hết bức xạ hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời, ngăn chặn tia UV gây hại đồng thời vẫn cho phép cải thiện khả năng truyền ánh sáng, tối ưu hóa khả năng hiển thị của người lái, mang lại hiệu suất và trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, với lợi thế 12 lớp kim loại, Inmax giúp bảo vệ bề mặt của phim ở mức tốt nhất, tránh được các hỏng hóc vô tình trong quá trình vận hành, chống mảnh vỡ khi gặp sự cố…

Inmax đã khẳng định mình là một thương hiệu chất lượng, tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, lựa chọn hoàn hảo thay thế cho nhiều dòng phim cách nhiệt hiện tại.

Inmax x Zestech - Cú bắt tay của hai thương hiệu hàng đầu

Bước chân vào thị trường mới mẻ như Việt Nam, chắc chắn Inmax gặp không ít khó khăn để hòa nhập và phát triển. Vì vậy, cần sự “dẫn dắt” của một doanh nghiệp hiểu rõ về thị trường nội thất ô tô như Zestech. Và đó là lý do diễn ra lễ ký kết giữa hai “ông lớn” ngay tại sự kiện VietNam Automotive Event 2022 ngày 10/6 vừa qua.

Phản xạ nhiệt, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt cho xe ô tô đã có mặt tại Việt Nam

“Chúng tôi tin tưởng rằng, công nghệ phim phản xạ nhiệt đột phá của Inmax sẽ mang tới ưu thế khác biệt, và sự khác biệt tạo ra sức hút. Với lợi thế gần 600 đại lý trải dài toàn quốc, Zestech chắc chắn sẽ giúp Inmax tiến gần hơn đến thị trường Việt Nam, mang đến giá trị tốt nhất cho người dùng Việt.” - Ông Trần Quốc Hoàng - Giám đốc kinh doanh và Marketing phát biểu tại sự kiện.

Zestech phân phối dòng phim cách nhiệt Inmax với 3 mã phim chính gồm S70, S30 và S15 với mức giá đa dạng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp xế yêu của khách hàng. Đặc biệt, chế độ bảo hành và hậu mãi lên tới 12 năm là yếu tố quan trọng đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất.

Cũng tại sự kiện còn diễn ra lễ ký kết giữa Zestech Việt Nam và Hivi - thương hiệu loa HIGH-END nổi tiếng đến từ Mỹ. Theo đó, hai đơn vị sẽ cùng triển khai các kế hoạch hợp tác, trước hết là phát triển 4 dòng sản phẩm loa chủ lực dành riêng cho xe hơi là KX160C, DX165, F1600MKIII, BD10.0-V.

Phản xạ nhiệt, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt cho xe ô tô đã có mặt tại Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hivi và Zestech Việt Nam
Phản xạ nhiệt, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt cho xe ô tô đã có mặt tại Việt Nam
Khách mời tham quan khu vực trải nghiệm sản phẩm loa cao cấp Hivi

Từ sự hợp tác với 2 thương hiệu lớn đến từ nước ngoài, Zestech từng bước hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái đa dạng hóa sản phẩm trong tương lai gần và vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất ô tô tại Việt Nam.

Bích Hà

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào