11:46 | 24/09/2020

PVOIL cam kết gắn bó lâu dài với VOC trong nhiều năm

Ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), cam kết đồng hành cùng giải đua địa hình VOC trong nhiều năm tới.

Ngày 17/9 vừa qua, buổi gặp gỡ báo chí trước thềm Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2020 (PVOIL VOC 2020) diễn ra tại Hà Nội. Tại giải đấu năm nay, Tổng công ty dầu Việt Nam PVOIL tiếp tục trở thành nhà tài trợ tên giải năm thứ hai liên tiếp. Phó Tổng giám đốc PVOIL, ông Nguyễn Tuấn Tú đã có những chia sẻ với OtoFun News bên lề sự kiện này.

- Vì sao PVOIL tiếp tục tài trợ cho VOC năm nay?

Đây là năm thứ 5 mà PVOIL tham gia vào giải đua xe địa hình VOC, cũng là năm thứ hai liên tiếp đứng ở tư cách nhà tài trợ tên giải. Qua nhiều lần tổ chức thành công, cũng như hiệu ứng tốt trên các phương tiện truyền thông dành cho các nhà tài trợ, PVOIL quyết định gắn bó với giải đấu này. Chúng tôi cũng cam kết đồng hành lâu dài cùng VOC trong các năm tiếp theo.

pvoil cam ke t ga n bo lau da i vo i voc trong nhie u nam
Ông Nguyễn Tuấn Tú - Phó Tổng giám đốc PVOIL.

- Vai trò của PVOIL đối với giải đấu năm nay như thế nào, thưa ông?

PVOIL là nhà tài trợ tên giải, vì thế từ năm 2019, giải có tên là PVOIL VOC. Ngoài việc tài trợ về mặt tài chính, chúng tôi có tài trợ nhiều hiện vật, là sản phẩm của quá trình sản xuất kinh doanh của PVOIL.

Trong đó, chúng tôi tài trợ toàn bộ nhiên liệu dành cho xe thi đấu, xe của ban tổ chức, xe hậu cần... Sản phẩm xăng, dầu nhiên liệu do PVOIL sản xuất và phân phối có chất lượng tốt, đáp ứng sự đòi hỏi cao về nhiên liệu đối với động cơ mà các xe thi đấu sử dụng.

Ngoài ra, các sản phẩm các hỗ trợ cho xe ô tô nói chung do PVOIL kinh doanh cũng sẽ là những phần quà có ý nghĩa. Đó dầu nhờn bôi trơn động cơ của PVOIL Lube sản xuất, các bộ kit chăm sóc xe như rửa xe, lau kính, bảo dưỡng vệ sinh lốp xe...

pvoil cam ke t ga n bo lau da i vo i voc trong nhie u nam
Khu vực PVOIL zone tại VOC 2019.

- Tại PVOIL VOC 2020, Tổng công ty dầu Việt Nam muốn truyền tải thông điệp gì đến khán giả cũng như người tiêu dùng trong nước?

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp ô tô xe máy, chúng tôi mong muốn đưa hình ảnh thương hiệu PVOIL đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn quốc. Thông qua đó, khách hàng cả nước sẽ có cơ hội tiếp cận đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp.

Bên cạnh đó, đến với VOC, chúng tôi mong muốn truyền tải thông điệp lái xe an toàn đến tất cả mọi người. Tại cuộc thi này, các tay đua đều là những người có kỹ năng điều khiển xe tốt, khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Họ cũng sẽ là những người góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông trên đường.

pvoil cam ke t ga n bo lau da i vo i voc trong nhie u nam
Toàn bộ xe thi đấu đều sử dụng nhiên liệu do PVOIL cung cấp.

- Trong tương lai, PVOIL có dự định tham gia nhiều hoạt động hơn gắn liền với motorsport tại Việt Nam hay không?

Bên cạnh sản xuất, kinh doanh, PVOIL luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội khác. Trong đó, các hoạt động motorsport là một trong những lĩnh vực mà PVOIL hướng tới. Vì thế, chúng tôi luôn theo dõi các giải đấu motorsport và cân nhắc những cái tên phù hợp để tham gia tài trợ.

- Ông có gì gửi gắm tới những người trong ban tổ chức, ban điều hành giải?

Chúng tôi cùng ban tổ chức, sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sự thành công của giải. Chúc các đội, các vận động viên thi đấu hết mình, để có thành tích tốt và đạt các giải cao tại giải.

- Cảm ơn ông!

Theo LĐCĐ
Tags: VOC PVOIL

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào