08:00 | 31/12/2021

Rước xế ngon, không lo căng thẳng tài chính

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi nhu cầu mua xe của người dân tăng cao sau cú hích giảm 50% lệ phí trước bạ kèm các gói vay hấp dẫn.
Rước xế ngon, không lo căng thẳng tài chính
Sắm ô tô cho cả gia đình đi lại thuận tiện là mong muốn của nhiều người. Ảnh: Lê Toàn

Thị trường ô tô rộn ràng ưu đãi

Những ngày gần Tết, khi nhu cầu về quê, đi du lịch… tăng mạnh và tâm lý mong muốn đảm bảo an toàn sức khỏe khi di chuyển thôi thúc nhiều gia đình chọn mua ô tô vào thời điểm này.

Đáng chú ý, Nghị định 103/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất lắp ráp trong nước càng khiến người tiêu dùng thêm thuận lợi khi mua sắm ô tô trong giai đoạn từ 1/12/2021 đến 31/5/2022.

Nghị định 103/2021/NĐ-CP ngày 26/11/2021 không chỉ hỗ trợ các đơn vị kinh doanh ô tô gia tăng doanh số, mà có lẽ người hưởng lợi nhiều nhất chính là người tiêu dùng. Do đó, ngay sau khi Nghị định 103/2021/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, số lượng người đăng ký thủ tục cho xe mới tăng đột biến.

Theo thống kê của Tổng cục Thuế, trong ngày 1/12/2021, lượng xe ô tô sản xuất lắp ráp trong nước đăng ký nộp lệ phí trước bạ đã đạt mức 11.286 chiếc, gấp gần 10 lần so với những ngày cuối tháng 11/2021.

Không nằm ngoài cuộc đua khuyến mại, các dòng xe nhập khẩu dù không được hưởng ưu ái từ Nghị định 103/2021/NĐ-CP cũng tung ra những gói ưu đãi hấp dẫn khi tặng 50% lệ phí trước bạ kèm theo nhiều ưu đãi khác.

Lợi ích từ gói vay tài chính

Chị Nguyễn Hồng Minh (Quận Bình Thạnh) cho biết con trai lớn nhà chị thường xuyên phải trực đêm còn con dâu cũng vừa có em bé nên gia đình chị cũng mong muốn sắm ô tô đi lại cho tiện lợi và an toàn.

“Con trai chị nghe đồng nghiệp khuyên nhau vào trang web hay tải ứng dụng của Shinhan Finance, có sẵn bảng tính toán số tiền có thể vay dựa trên thu nhập hằng tháng, ước tính khoản thanh toán hàng kỳ… rất thuận lợi và minh bạch. Do đó, việc mua xe ô tô trở nên dễ dàng hơn khi có thể chi trả dần mỗi tháng mà không lo căng thẳng tài chính. Hơn thế nữa, khi vay mua ô tô, mình cũng có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn”, chị Hồng Minh hào hứng khoe đã tìm ra giải pháp tài chính phù hợp cho gia đình.

Rước xế ngon, không lo căng thẳng tài chính
Shinhan Finance đang có chương trình hỗ trợ cho vay mua xe ô tô từ 300 triệu đến 10 tỷ đồng. Ảnh: Shinhan Finance

Thực tế, việc mua sắm ô tô cá nhân là một nhu cầu cần thiết. Khi có ô tô, gia đình có thể đưa đón con cái đi học an toàn, thoải mái cùng nhau về quê sum họp hoặc đi du lịch mà không phải lo lắng đi chung tàu xe, máy bay...

Không chỉ vậy, sở hữu ô tô còn giúp hình ảnh cá nhân trở nên chuyên nghiệp hơn khi đi giao tiếp, gặp gỡ đối tác. Dù sở hữu ô tô có rất nhiều lợi ích, nhưng không phải ai cũng có thể mua xe ngay khi ngân sách chưa sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn, đặc biệt khi gia đình còn có nhiều khoản chi tiêu khác vào dịp cuối năm. Do vậy, khi Shinhan Finance triển khai chương trình khuyến mại vay mua ô tô được hoàn lãi vay kỳ thanh toán đầu tiên (từ 1/12/2021 đến hết 15/01/2022), người tiêu dùng đang có cơ hội tốt để sở hữu xe sớm.

Việc Shinhan Finance kịp thời triển khai chương trình khuyến mại cùng hạn mức cho vay mua ô tô lên tới 10 tỷ ngay trong mùa cuối năm giúp cho người có nhu cầu mua ô tô không chỉ nhận được quyền lợi hấp dẫn về lệ phí trước bạ từ Nghị định mới, mà còn được hưởng khuyến mại từ các hãng xe cũng như ưu đãi hoàn lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên từ Shinhan Finance. Chắc chắn sự hỗ trợ này sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu ô tô và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đồng hành cùng Shinhan Finance để sở hữu ngay ô tô

Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các giải pháp tài chính tiêu dùng, hiện tại cũng đang triển khai Chương trình “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu” từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 15/01/2022 đầy hấp dẫn với tổng giá trị khuyến mại lên đến 1 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 5.000.000 (năm triệu) đồng khi:

• Hoàn thành việc ký kết Hợp đồng Cho vay mua ô tô với Shinhan Finance từ 300.000.000 (ba trăm triệu) đồng đến 10.000.000.000 (mười tỷ) đồng trong thời gian khuyến mại; và

• Tại thời điểm Shinhan Finance xác định khách hàng nhận được khuyến mại, Hợp đồng Cho vay mua ô tô đang có hiệu lực, đồng thời khách hàng đã thanh toán đầy đủ, đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên và không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.

Chương trình chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng trên cùng loại sản phẩm vay mua ô tô và không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác của sản phẩm vay mua ô tô.

Tham khảo thêm tại đây.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào