15:38 | 04/07/2022

Thành viên có thể tham gia xếp xe từ 14h ngày 8/7

Những vị trí đầu tiên trong tấm hình bản đồ Việt Nam có thể được nhận chỗ từ 14h ngày 8/7, sớm hơn so với thời gian dự kiến mà Ban Tổ chức công bố.
Sắp diễn ra Giải đua ô tô thể thao bằng xe điện đầu tiên Việt Nam Mở lại cổng đăng ký chương trình Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam Cận cảnh logo sự kiện Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam

Theo công bố từ Ban Tổ chức chương trình Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam, Chương trình Xếp xe Kỷ lục Hình Bản đồ Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 9/7, tại Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Đồ Sơn, Hải Phòng. Tuy nhiên, thời gian bắt đầu xếp xe có thể tiến hành sớm hơn kế hoạch đã công bố.

Cụ thể, sau khi khảo sát thông tin từ danh sách đăng ký xếp xe, Ban Tổ chức nhận thấy có rất nhiều thành viên sẽ có mặt tại Đồ Sơn từ ngày 8/7. Chính vì thế, Ban Tổ chức quyết định khuyến khích các thành viên đến sớm có thể đem xe xếp ngay từ chiều 8/7 để lựa chọn được những vị trí tốt nhất và tránh tình trạng bị ùn tắc vào sáng ngày 9/7.

Thành viên có thể tham gia xếp xe từ 14h ngày 8/7

Quyền lợi của các thành viên đăng kí xếp từ chiều ngày 8/7:

- Tặng 01 Voucher vui chơi tại Đồi Rồng trị giá 150.000 đồng.

- Lực lượng tình nguyện viên sẽ hỗ trợ đưa các thành viên về khách sạn (đối với người tham gia đến từ tỉnh, thành khác). Vì vậy, các thành viên cần đăng kí sớm để team Tình nguyện viên Otofun đón tiếp.

- Với các thành viên đã xếp xe vào vị trí, nếu có nhu cầu di chuyển về nội thành có thể đăng kí để lực lượng tình nguyện viên sẽ hỗ trợ.

  • Thời gian nhận xếp xe sớm dự kiến: 14h00 - 18h00 ngày 8/7

  • Đầu mối liên hệ hỗ trợ Team Tình Nguyện Viên: Phong - 098 1098128

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào