14:27 | 20/09/2019

Audi Việt Nam triệu hồi 21 xe Q5 để khắc phục hệ thống phanh

Hãng xe Đức thông báo sẽ có 21 chiếc Audi Q5 triệu hồi đợt này, xe sản xuất trong giai đoạn từ tháng 7/2018 đến tháng 3/2019 cần được triệu hồi để khắc phục hệ thống phanh.

Theo thông báo mới nhất từ Audi Việt Nam, hãng cho biết co 21 chiếc Audi Q5 triệu hồi trong đợt này để khắc phục hệ thống phanh. Thông báo này được đưa ra bởi tập đoàn Audi AG trên quy mô toàn cầu.

21 xe audi q5 trieu hoi de khac phuc he thong phanh
Tại Việt Nam, có 21 chiếc Audi Q5 triệu hồi vì hệ thống phanh

Trong quá trình nghiên cứu, tập đoàn Audi AG đã phát hiện ra dầu xy-lanh chính của hệ thống phanh thủy lực bị rò rỉ. Điều này có thể gây ra hư hỏng cho hệ thống phanh, có nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình xe vận hành. Tuy nhiên, chức năng phanh khẩn cấp của phanh đỗ xe điện tử (EPB) không bị ảnh hưởng và vẫn có thể hoạt động để có thể dừng xe.

Vì lý do an toàn của khách hàng, Audi Việt Nam phối hợp cùng cục đăng kiểm liên hệ với các chủ xe để thực hiện đợt triệu hồi này. Thời gian sửa chữa, thay thế để khắc phục lỗi này khoảng 1 giờ đồng hồ và hoàn toàn miễn phí. Đến nay, tại Việt Nam chưa ghi nhận một sự cố nào đối với chiếc Q5 liên quan đến lỗi này.

Bên cạnh đó, Audi Việt Nam cũng cho biết, những chiếc Audi Q5 nhập khẩu tư nhân, hãng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG. Thời gian kết thúc chiến dịch này dự kiến được ấn định vào ngày 10/06/2021.

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào