00:04 | 12/04/2017

Bất chấp góc khuất, tài xế liều lĩnh vượt xe

Thậm chí, tài xế xe Ford Everest còn vượt với tốc độ cao.
Chia sẻ kinh nghiệm: Điểm mù chết người trên ô tô! Kinh hoàng xe container đè nát xe con, 2 người thiệt mạng Bộ GT-VT chấp thuận đề án thí điểm Uber tại Việt Nam

Vượt xe là thao tác mà bất cứ một người lái xe nào đều phải thực hiện trong suốt quãng thời gian ôm vô lăng. Tuy nhiên, vượt xe trên đường thẳng khác hoàn toàn khi bạn vượt xe trên những con đường đèo dốc, quanh co. Bởi lẽ nếu nôn nóng, bạn sẽ phải trả giá bằng cả tính mạng của mình và bạn đồng hành!

Thành viên Nham Hung đã chia sẻ lên diễn đàn OTOFUN một tình huống vượt xe mà bạn rất dễ gặp khi đi trên những con đường nhiều khúc cua khuất tầm nhìn. Chiếc Ford Everest biển kiểm soát 30E-123.39 liều lĩnh vượt xe với tốc độ cao. May mắn là người lái chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình kịp thời đánh lái sang phải, tránh được một vụ tai nạn giao thông.

Hành vi liều lĩnh, coi thường tính mạng của bản thân của tài xế chiếc xe SUV ngay lập tức gây bất bình trong cộng đồng. Thành viên Cuốc Đào bức xúc: "Lái xe thiếu hiểu biết nhất là vượt đoạn cua, khuất tầm nhìn".

Thành viên Dinh Hoang nhận xét: "Khoan nhắc đến chiếc xe Ford kia, ngay bản thân bác tài ở xe có gắn camera hành trình cũng đi rất nhanh, không hề có dấu hiệu giảm tốc độ".

Thành viên Nong Kien Cuong bày tỏ: "Cho dù là vạch đứt nhưng ở đoạn cua như thế này tuyệt đối không đượcvượt. Nếu như gặp xe tải lớn, xe container thì không biết hậu quả sẽ như thế nào!".

Thành viên Doãn Phúc bình luận: "Dù sao bác tài cũng xử lý nhanh nhạy chứ nếu gặp lái mới chắc hai xe đã đâm nhau rồi".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào