17:53 | 17/06/2022

Bộ đôi bơm điện tử STEELMATE T8 và T8 PRO có mặt tại Việt Nam

Hãng sản xuất phụ kiện phụ trợ ô tô hàng đầu STEELMATE chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm bơm xe thông minh mini T8 và T8 PRO.

STEELMATE chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm bơm thông minh mini T8 và T8 PRO hoàn toàn mới, mở ra bước tiến vượt bậc cho việc hỗ trợ người dùng xe ô tô trong những trường hợp bể lốp và cần phải kích bình ắc quy khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. T8 VÀ T8 PRO sở hữu diện mạo tinh tế và góc cạnh, có thiết kế nhỏ gọn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Bộ đôi bơm điện tử STEELMATE T8 và T8 PRO có mặt tại Việt Nam

STEELMATE T8

Ở phiên bản bơm điện mini T8, đây được xem là một vật dụng không thể thiếu trên những chiếc xe ô tô và các hành trình du lịch khám phá mọi miền tổ quốc. Với ưu điểm nhỏ gọn, thiết kế cứng cáp và đặc biệt chính là khả năng bơm tốc độ ổn định và tốt nhất hiện nay.

Bộ đôi bơm điện tử STEELMATE T8 và T8 PRO có mặt tại Việt Nam

Bơm điện T8 chỉ mất 90 giây để bơm đầy một lốp xe 15 inch có thông số kỹ 195/65 R15 và có thể bơm liên tục 12 lốp xe có thông số áp suất từ 2.0 – 2.5bar. Áp suất bơm hơi tối đa mà T8 cho ra lên đến 120 PSI và áp suất thực tế khi bơm lốp là 36 PSI < 6 phút. Bơm lốp T8 cho phép người dùng cài đặt áp suất, điều chỉnh bằng cách sử dụng dấu "+", "-". Khi bơm đạt tới giới hạn đã thiết lập từ trước, máy bơm sẽ tự động ngắt, rất thuận tiện và dễ dàng.

Bộ đôi bơm điện tử STEELMATE T8 và T8 PRO có mặt tại Việt Nam

Ngoài ra, hãng đã trang bị cho máy bơm mini T8 màn hình hiển thị điện tử để đưa ra những thông số chính xác nhất. Ngoài ra, máy bơm điện mini T8 còn được tích hợp thêm đèn LED siêu sáng mang lại sự thuận tiện cho việc kiểm tra lốp trước và quan sát toàn bộ xe khi trong khu vực tối hay trời mưa nặng hạt. Bơm điện thông minh T8 còn sử dụng được trong các mục đích khác như: bơm bóng, nệm hơi, phao hơi và các vật khác.

T8 có dung lượng pin lên đến 6.000 mAh và đi kèm hai đầu sạc in/out dạng Type C có thông số lần lượt 5V/2V và 5V/ 2.1A. Bơm điện mini còn có khả năng sạc các thiết bị thông minh và chịu được mức nhiệt độ rất ấn tượng từ -20 độ C đến hơn 45 độ C.

STEELMATE T8 PRO

T8 PRO được trang bị các tính năng tương tự như phiên bản T8 và có tính năng kích bình ắc quy. Cụ thể, T8 PRO được trang bị màn hình hiển thị LED tối tân. Công nghệ bơm tốc độ cao cho ra công suất lớn hơn T8 chỉ 80 giây bơm đầy một bánh xe 15 inch và có thể bơm 18 bánh ở chuẩn áp suất từ 2.0 đến 2.5 bar.

Bộ đôi bơm điện tử STEELMATE T8 và T8 PRO có mặt tại Việt Nam

Bộ kích điện khẩn cấp này có điện áp khởi động đạt 300A trong 3 giây và dòng điện cực đại có thể đạt đến 600A nên có thể sử dụng được cho các dòng xe sử dụng động xăng và xe sử dụng động cơ dầu (diesel).

Bên cạnh chức năng kích điện sạc cho xe ô tô thì T8 PRO còn có chức năng như một viên pin dự phòng cho các thiết bị di động. Dung lượng pin lên đến 8.000 mAh cao hơn 2.000 mAh so với phiên bản T8 và đi kèm hai đầu sạc in/out dạng Type C có thông số lần lượt 5V/2V và 5V/2.1A. Bơm điện mini còn có khả năng sạc các thiết bị thông minh và chịu được mức nhiệt độ rất ấn tượng từ -20 độ C đến hơn 45 độ C.

Bộ đôi bơm điện tử STEELMATE T8 và T8 PRO có mặt tại Việt Nam

Hiện nay, người dùng xe hơi chú trọng vào các trải nghiệm giải trí, tiện ích an toàn khi lái xe nhưng vẫn mong muốn đảm bảo được an toàn cho mỗi hành trình. Vì thế, bộ đôi bơm điện tử thông minh T8 và T8 PRO chính là giải pháp và là lựa chọn hàng đầu.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào