11:09 | 12/07/2021

Bộ đôi Mercedes-AMG G63 vận chuyển lương thực hỗ trợ Sài Gòn mùa dịch Covid-19

Hai chiếc Mercedes-AMG G63 được mang ra vận chuyển lương thực hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng dịch Covid-19 đang gây chú ý trong thời gian gần đây.
Cộng đồng Ford Việt Nam đi đầu trong công tác chống dịch Covid-19 Chủ showroom siêu xe tại Hà Nội mang Mercedes-AMG G63 10 tỷ đồng ra bán vải thiều

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP Hồ Chí Minh khiến không ít người dân gặp khó khăn. Từ 0h ngày 9/7/2021 Chỉ thị 16 chính thức áp dụng, người dân Sài Gòn thực hiện việc giãn cách xã hội trong thời gian 15 ngày. Trước tình hình này, nhiều chuyến hàng được các nhà hảo tâm vận chuyển đến các phường, quận trong thành phố. Trong đó đáng chú ý là hai chiếc Mercedes-AMG G63 được mang ra để vận chuyển lương thực cho quận đoàn Bình Tân nhằm hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Bộ đôi Mercedes-AMG G63 vận chuyển lương thực hỗ trợ Sài Gòn mùa dịch Covid-19

Những hình ảnh chụp lại cho thấy, hai chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đến địa điểm tập kết thu hút không ít sự chú ý cũng như quan tâm từ người dân và cộng đồng mạng.

"Những chuyến hàng đã đến quận đoàn Bình Tân một cách an toàn sau nhiều lần đi vào ngõ cụt vì đâu cũng phong toả, nhìn các em tình nguyện đoàn thanh niên toàn nữ, bằng tuổi con cháu mình ra bốc vác gạo mỳ cho bà con mà ứa nước mắt". Chia sẻ của anh Đắc Văn, một trong số những nhà hảo tâm.

Bộ đôi Mercedes-AMG G63 vận chuyển lương thực hỗ trợ Sài Gòn mùa dịch Covid-19

Những chuyến hàng cũng đã được vận chuyển đến các nơi cần giúp đỡ. Trong đó, không ít người chơi xe và bán siêu xe đã cùng nhau quyên góp để mua lương thực và vận chuyển đến cho quận đoàn Bình Tân nhằm để hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Bộ đôi Mercedes-AMG G63 vận chuyển lương thực hỗ trợ Sài Gòn mùa dịch Covid-19
Ảnh: Leo Vu

Trước đó vào ngày 30/6, một nhà hảo tâm giấu tên, cũng là vận động viên thường xuyên góp mặt trong các giải đua xe off road lớn trên cả nước đã dành tặng tặng 200 phần cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch tại khu vực đối diện Uỷ ban Nhân dân Phường Phú Mỹ Q7 (Ngã 4 Hoàng Quốc Việt - Đường 14).

Chủ showroom siêu xe tại Hà Nội mang Mercedes-AMG G63 10 tỷ đồng ra bán vải thiều

Đầu tháng 6 tại Hà Nội, một doanh nhân lấy Mercedes-AMG G63 mang ra bày bán vải thiều giải cứu nông dân Bắc Giang. Chiếc xe 10 tỷ lập tức gây chú ý. Theo tìm hiểu, hai người bán vải thiều trong ảnh là những nhân vật rất có tiếng trong giới chơi xe, hiện đang điều hành một công ty nhập khẩu siêu xe, xe sang có tiếng tại Hà Nội.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào