07:00 | 09/07/2020

Cạnh tranh với xe lắp ráp, Volkswagen Tiguan cũng giảm 50% phí trước bạ

Trong tháng 7 này, khách hàng mua hai phiên bản Luxury của dòng xe SUV 7 chỗ Tiguan Allspace sẽ được hỗ trợ với giá trị lên đến 90 triệu đồng.

Cụ thể phiên bản Luxury có giá niêm yết từ 1,799 tỷ sẽ được hỗ trợ lên đến 50% phí trước bạ, tương đương 90 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản Luxury S - giá niêm yết 1,869 tỷ sẽ được hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất, tương đương 30 triệu đồng. Chương trình diễn ra trong tháng 7/2020 trên toàn hệ thống đại lý Volkswagen toàn quốc.

canh tranh voi xe lap rap trong nuoc volkswagen giam 50 phi truoc ba khi mua tiguan allspace luxury

VW Tiguan Allspace là mẫu SUV 7 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc. Với doanh số đứng đầu bảng xếp hạng xe SUV tại Châu Âu của năm 2019 (224.890 xe) và trở thành mẫu xe thành công nhất của tập đoàn VW trên toàn cầu cũng như dòng chủ lực của Volkswagen tại thị trường Việt Nam và đang tiếp tục được khách hàng dành nhiều sự quan tâm cũng như mong muốn sở hữu.

canh tranh voi xe lap rap trong nuoc volkswagen giam 50 phi truoc ba khi mua tiguan allspace luxury

Volkswagen Tiguan Allspace Luxury là bản nâng cấp nối tiếp thành công của phiên bản Highline, giúp phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng - mong muốn sở hữu một mẫu xe phù hợp với yêu cầu về sự tiện nghi nâng cấp hơn. Phiên bản Luxury được cải tiến với 3 trang bị cao cấp, gồm: Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số “Digital cockpit” 12,3 inch độ phân giải chất lượng cao, Hỗ trợ đỗ xe tự động Park Assist và Gói Area view 360o hiển thị 3D.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào