16:53 | 28/03/2019

Chevrolet Camaro vỡ tan khi đi ngược chiều trên cao tốc

Dù Chevrolet Camro va chạm với xe đi đúng chiều và vỡ tan nhưng may mắn không có thiệt hại về người.
Đại lý Chevrolet chính thức nhận đặt cọc ô tô VinFast Nissan Việt Nam tổ chức lái thử xe Nissan Terra trên địa hình off-road Ford Mustang Shelby GT500 2020: Chiếc Mustang mạnh nhất trong lịch sử

Đi ngược chiều trên đường cao tốc thực sự là điều nguy hiểm chết người khi gây nguy hiểm cho chính bản thân và là mối đe doạ cho các phương tiện đi đúng chiều khác. Vụ việc tại Mỹ dưới đây là một ví dụ.

Cody Gowler đang đi trên đường cao tốc I-55 ở St. Louis (bang Missouri, Mỹ) bất chợt nhận ra chiếc xe Camaro đang đi ngược chiều trên đường cao tốc. Ngay sau khi, Cody giơ điện thoại lên để ghi lại hình ảnh này, chiếc Camaro va chạm với một chiếc xe van Chevrolet Express.

chevrolet camaro vo tan khi di nguoc chieu tren cao toc my
Thật may là không xảy ra thương vong nào trong vụ tai nghiêm trọng này.

Thật may mắn, đây là không phải là cú đâm trực diện mà 2 chiếc xe đã đâm va chạm phần thân xe nên hông xe đều bị hư hại đáng kể. Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao tài xế xe Camaro lại đi ngược chiều nhưng theo nhà chức trách địa phương, danh tính tài xế đã được xác định là Joseph Defan (42 tuổi).

Theo kết quả điều tra của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ thực hiện vào năm 2012, những vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc mà nguyên nhân do đi ngược chiều xảy ra rất thường xuyên.

Uỷ ban này cho biết, số lượng tài xế đi ngược chiều này chỉ chịu trách nhiệm cho khoảng 3% số vụ tai nạn nhưng họ có nhiều khả năng gây ra thương tích nghiệm trọng, cao hơn hẳn so với các vụ tai nạn khác trên đường cao tốc.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào