chuc-mung-of-tuoi-16-trang-tron-voi-chuoi-su-kien-ky-luc
09:27 | 25/05/2022

Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập

Chi hội TTH tưng bừng kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa dành cho các thành viên tham gia.
OTOFUN: Chi hội TTH tặng 6.700 kính chống giọt bắn cho cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ Hải Dương Nhuận bút sử dụng thông tin từ OTOFUN được sử dụng cho mục đích từ thiện Kiến nghị chỉ tăng thuế môi trường xăng dầu lên 5.000 đồng/lít

Ngày 22/5 vừa qua, chi hội TTH tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (20/5/2012 - 20/5/2022). Đây cũng là một trong những tập thể hoạt động sôi nổi nhất trong cộng đồng Otofun, đặc biệt ghi dấu ấn với các chương trình từ thiện tại nhiều địa phương trên cả nước. Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện ban điều hành diễn đàn Otofun.net, các thành viên chi hội TTH cùng đông đảo các Ofer.

Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập
Chi hội TTH tổ chức sinh nhật tròn 10 tuổi trong không khí tưng bừng

Bắt đầu hoạt động từ năm 2010 trên diễn đàn Otofun.net với mục đích duy nhất là từ thiện, ngày 20/05/2012, chấp hành chủ trương mới của Diễn đàn, các ofer bao gồm: Phan Huyen nhi, Cứ Từ Từ, Anhtuan_mlm, Rybicka, Winstorm07, Boing767 đã tiến hành họp và thành lập ra Chi hội TTH thuộc Diễn đàn Otofun.

Có mặt trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, anh Trần Anh Tuấn (nick name OF: Anhtuan_mlm), một trong những thành viên kỳ cựu của TTH cho biết:" Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc. Thời gian qua tôi khá bận và ít được tham gia gặp gỡ các thành viên thời kỳ đầu, nhân buổi sinh nhật lần thứ 10 này, chúng tôi đã có cơ hội gặp lại nhau, cùng ôn những kỷ niệm vừa vui, vừa buồn từ những ngày sơ khai lập nhóm".

Trong suốt 10 năm thành lập, chi hội TTH đã thực hiện các chương trình thiện nguyện tại nhiều tỉnh thuộc khu vực phía Bắc, đặc biệt là các tỉnh vùng cao Tây Bắc. Thông qua các buổi từ thiện, hàng ngàn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện miền núi tỉnh Bắc Kạn, Sơn La, Cao Bằng,... đã được giúp đỡ.

Không những vậy, chi hội TTH tích cực thực hiện hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bệnh nhân tại nhiều bệnh viện lớn. Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 kéo dài, không quản khó khăn, nguy hiểm, chi hội TTH đã cùng bắt tay nhau vào sản xuất và trao tặng hàng ngàn chiếc kính chống giọt bắn, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn đến đơn vị như Bệnh viện quân y 108, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Trung tâm y tế quận Ba Vì, trường quân sự Sơn Tây, TTYT quận Cầu Giấy, TTYT Sóc Sơn, TTYT quận Hoàng Mai, TTYT quận Hai Bà Trưng, TTYT quận Ba Đình...

Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập
Tiệc sinh nhật 10 năm TTH được chuẩn bị rất trang trọng. Ảnh: Ofer Anhtuan_mlm
Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập
Bánh sinh nhật chi hội TTH tròn 10 tuổi
Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập
Các thành viên chi hội TTH đến từ rất sớm
Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập
Các thành viên và Ofer chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau
Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập
Cụ Tuấn Lọ Mọ (nick diễn đàn Anhtuan_mlm) phát biểu tại buổi tiệc
Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập
Cặp "song sát" của đội đua 123 tại VOC PVOIL 2021 Thanh Nga - Bích Ngọc cũng có mặt tại lễ sinh nhật
Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập
Admin Thành Lê - đại diện BĐH diễn đàn Otofun đến chung vui cùng chi hội TTH
Chi hội TTH kỷ niệm 10 năm thành lập
Buổi lễ sinh nhật diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác