10:21 | 13/02/2023

Chính thức khởi động chương trình Vũng Tàu BigBike Mania

Vào ngày 11/02 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức sự kiện Orientation Day (Ngày Định Hướng) nhằm gặp gỡ, phổ biến về lịch trình và thông tin quan trọng đến đông đảo anh em biker. Hoạt động được tổ chức để đảm bảo sự kiện thành công tốt đẹp.

Theo đó, đại hội Mô tô chuyên nghiệp Vũng Tàu BigBike Mania sẽ diễn ra trong hai ngày từ 18-19/2/2023 tại những tuyến đường chính ở trung tâm thành phố Vũng Tàu, bao gồm con đường Bacu, công viên Bãi Trước và đường Quang Trung - một trong những con đường ven biển đẹp nhất ở thành phố Vũng Tàu. Sự kiện dự kiến được tổ chức với quy mô lên đến hàng nghìn Biker, chào đón mọi “Chiến mã” phân khối lớn không phân biệt thương hiệu hay dòng xe.

Chính thức khởi động chương trình Vũng Tàu BigBike Mania

Để chính thức khởi động cho chương trình Vũng Tàu BigBike Mania và tiếp tục truyền lửa cũng như chuẩn bị hành trang tốt nhất cho anh em, HVN đã tổ chức buổi Orientation Day (Ngày Định Hướng) tại showroom Honda Bigbike Shop Hoàng Việt.

Du chỉ là buổi gặp mặt trước chuyến đi, nhưng không khí tại đây vô cùng sôi nổi. Rất đông các anh em Biker và đại diện các câu lạc bộ mô tô như Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể Thao TP. HCM, CLB Mô tô thân thuộc, các thương hiệu đồng hành trong chương trình và các đơn vị truyền thông đều đã có mặt tại đây.

Chính thức khởi động chương trình Vũng Tàu BigBike Mania
Rất đông các anh em biker đến tham dự sự kiện trước chuyến đi.

Theo đó, đại diện HVN đã chia sẻ những thông tin chi tiết và quan trọng tới anh em Biker, đây chắc chắn sẽ là những những hành trang hữu ích để anh em có một hành trình đảm bảo chất lượng và an toàn:

Cụ thể vào lúc 6h sáng ngày 18/02, các Biker sẽ phải tập trung tại Trạm dừng chân Mekong (Mekong Rest Stop) quốc lộ 51 sau đó sẽ đi thành đoàn liên tiếp nhau với sự dẫn đường từ Liên đoàn Mô tô thể thao Tp.HCM và lực lượng cảnh sát giao thông để tiến đến thành phố biển Vũng Tàu. Sự kiện hứa hẹn sẽ chiêu đãi du khách và người dân Vũng Tàu một bữa tiệc mãn nhãn khi được chiêm ngưỡng dàn xe phân khối lớn hoành tráng. Với cách tổ chức bài bản, chuyên nghiệp cùng đầy đủ giấy phép diễu hành, anh em Biker không chỉ được hòa mình vào không khí lễ hội nhiệt huyết, tưng bừng mà còn luôn được đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.

Chính thức khởi động chương trình Vũng Tàu BigBike Mania

Tiếp đến là toàn cảnh quy mô và thông tin chi tiết hoạt động 02 ngày tại BigBike Mania như: các hoạt động trải nghiệm, giải trí, flea market, phổ biến Themed Ride và đặc biệt nhất chính là đêm Rock show “cực đỉnh” đến từ các ban nhạc Rock huyền thoại như MTV, Microwave cho đến các bài hát phổ biến với giới trẻ ngày nay từ ban nhạc Cá Hồi Hoang và Metanoia… Tất cả hứa hẹn một đêm nhạc bùng cháy ngập tràn âm thanh và ánh sáng, đặc biệt, thông qua âm nhạc giúp kết nối cộng đồng Biker từ các thế hệ mê xe đời đầu cho đến nay.

Chính thức khởi động chương trình Vũng Tàu BigBike Mania

Bên cạnh đó các nội quy trang bị an toàn, tiện ích khi tham gia sự kiện và cách thức liên lạc cần thiết trong quá trình di chuyển là một điều không thể thiếu mỗi chuyến hàng trình. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong những chuyến hành trình do HVN tổ chức.

Chính thức khởi động chương trình Vũng Tàu BigBike Mania
Ông Ngô Quang Vinh- Phó Chủ tịch Liên đoàn Mô tô Xe đạp Việt Nam.

Tại buổi lễ ông Ngô Quang Vinh- Phó Chủ tịch Liên đoàn Mô tô Xe đạp Việt Nam chia sẻ: “Với sự tổ chức bài bản từ Honda Việt Nam, sự kiện Vũng Tàu BigBike Mania sẽ là nơi gặp gỡ, chia sẻ cũng như thúc đẩy giới chơi xe mô tô phân khối lớn đoàn kết và văn minh hơn”.

Chính thức khởi động chương trình Vũng Tàu BigBike Mania

Qua buổi Orientation Day, có thể thấy Ban tổ chức đã chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả mọi người sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện năm nay. Vũng Tàu BigBike Mania sẽ là cơ hội để cộng đồng biker tại Vũng Tàu và trên toàn quốc gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm và sống chung niềm đam mê xe mô tô.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào