11:34 | 10/12/2020

'Chuyện thật như đùa' đi xuyên việt bằng xe máy điện PEGA-S

Anh Vinh Dương đã có hành trình táo bạo khi đi xuyên Việt từ Bắc vào Nam bằng chiếc xe điện PEGA-S của mình.
'Chuyện thật như đùa' đi xuyên việt bằng xe máy điện PEGA-S

Hiện nay xe điện đang là một trong những phương tiện phát triển nhanh nhất, liên tục ứng dụng các công nghệ mới, đặc biệt là bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, xe máy điện thường được cho là phương tiện phù hợp đi phố với quảng đường ngắn.

Anh Vinh Dương, một khách hàng sử dụng PEGA-S đã có hành trình táo bạo, đi xuyên Việt từ Bắc vào Nam bằng chính chiếc xe máy điện của mình. Anh đã quyết định thực hiện thử thách này là để chứng minh xe điện không hề thua kém xe máy xăng, có thể đi quãng đường xa liên tục, có thể vượt các địa hình đồi núi, đèo dốc mà nhiều dòng xe khác cũng gặp khó khăn.

'Chuyện thật như đùa' đi xuyên việt bằng xe máy điện PEGA-S

Theo kế hoạch, hành trình xuyên Việt của anh Vinh Dương bằng xe điện PEGA-S diễn ra trong vòng 10 ngày. Cụ thể:

Chặng 1: Móng Cái – Hà Nội
Chặng 2: Hà Nội – Vinh
Chặng 3: Vinh – Huế
Chặng 4: Huế - Quảng Ngãi
Chặng 5: Quảng Ngãi – Phú Yên
Chặng 6: Phú Yên – Ninh Thuận
Chặng 7: Ninh Thuận – Vũng Tàu
Chặng 8: Vũng Tàu – Hồ Chí Minh
Chặng 9: Hồ Chí Minh – Cần Thơ
Chặng 10: Cần Thơ – Đất Mũi

Thời điểm hiện tại, sau 4 ngày, anh Vinh Dương đã chinh phục Quảng Ngãi, đặt chân tới thành phố Đà Nẵng, vượt qua đèo Hải Vân dù thời tiết mưa gió. Để có thể đi xa và liên tục được như vậy, chiếc xe PEGA-S của anh đã được trang bị viên pin Lithium với thông số 92Ah. Cho quãng đường đi 1 lần sạc từ 250-300 km, trang bị sạc nhanh 15A có thể sạc đầy pin chỉ trong 3 giờ. Do đó, sau khoảng 100-150 km di chuyển, anh có thể tranh thủ sạc 30-45 phút trong lúc nghỉ ngơi là lại có thể đi được vô cùng thoải mái. Trung bình mỗi ngày anh có thể di chuyển hơn 300 km cho mỗi chặng.

'Chuyện thật như đùa' đi xuyên việt bằng xe máy điện PEGA-S

Anh Vinh Dương chia sẻ: “Với xe máy xăng thì đi liên tục 100km là tay đã mỏi nhừ vì rung lắc, tuy nhiên ở xe điện thì đi 100km liên tục vẫn rất thoải mái vì di chuyển rất êm, không rung, không lắc. Ngoài ra động cơ PMSM 4000W của PEGA-S rất khỏe, có thể leo đồi dốc dễ dàng, đó là lý do tôi chọn PEGA-S để chinh phục hành trình xuyên Việt.”

'Chuyện thật như đùa' đi xuyên việt bằng xe máy điện PEGA-S

Đi xuyên Việt bằng ô tô hay xe máy xăng đã là chuyện khó khăn, còn với xe điện thì quả là điều khó tin. Đây là mình chứng rõ ràng nhất đã không còn khoảng cách giữa xe máy xăng và xe điện. Sở hữu nhiều công nghệ mới, di chuyển êm ái tốt cho sức khỏe, bảo vệ môi trường trong lành và đặc biệt vô cùng tiết kiệm.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào