12:02 | 12/09/2018

Công bố sơ đồ các khu vực ở VOC 2018

Dựa trên hình ảnh này, khán giả cũng như thành viên các câu lạc bộ, hội, nhóm có thể dễ dàng quan sát các khu vực thi đấu cũng như tham gia hoạt động của các nhà tài trợ.
Ban tổ chức công bố giải thưởng cho các hạng thi đấu tại VOC 2018 10 điểm mới của giải đấu VOC 2018 Toàn cảnh buổi gặp gỡ báo chí trước thềm VOC 2018

Hôm nay, Ban tổ chức Giải đua xe Ô tô địa hình 2018 (Vietnam Off-road Cup) đã công bố bản đồ các khu vực thực hiện chương trình tại làng Văn hoá các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Theo ban tổ chức, trước cổng chính sẽ có một trạm xăng của PV Oil, các đội thi và vận động viên có voucher tặng nhiên liệu của chương trình có thể đổ nhiên liệu. Khu vực trung tâm được đặt ở đồi chính bao gồm Sân khấu, Lều của BTC, Media, lều của các Nhà tài trợ của Giải như PV Oil, Toyota, Ford và các đơn vị khác.

cong bo so do cac khu vuc o voc 2018
Các điểm đỏ ở mỗi đường thi là điểm xuất phát và kết thúc, đường màu xám là đường đi giữa các bài thi, sâu khấu, lều nhà tài trợ và lều của các chi hội, câu lạc bộ.

Trên trục đường chính thẳng ra ngoài hồ (giữa đường thi 5 & 6) là khu vực lều của các câu lạc bộ, chi hội. Khu vực này các câu lạc bộ sẽ tự tổ chức lều trại nhưng phải theo quy định của BTC về kích thước cũng như hình thức thể hiện.

Khu vực đồi phụ là nơi tổ chức hội chợ của các đơn vị Kinh doanh Chuyên nghiệp của diễn đàn Otofun. Ngoài các đường thi đấu đầy cam go, thử thách, ban tổ chức cũng thiết kế một sa hình riêng biệt cho nhà tài trợ nằm bên phải.

Giải Đua xe Ô tô địa hình Vietnam Off-road Cup 2018 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/9.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào