11:00 | 22/08/2022

Cộng đồng OtoFun bổ nhiệm Admin mới

Cụ Nguyễn Chí Thanh với nick name diễn đàn là Tien Tung sẽ trở thành Admin tiếp theo của cộng đồng OtoFun.
Chi hội OtoFun Thanh Hóa kỷ niệm 7 năm thành lập Nhìn lại những sự kiện nổi bật tại sinh nhật OtoFun lần thứ 16 Otofun Hải Phòng tiếp tục các hoạt động từ thiện sau sự kiện Xếp xe kỷ lục
Cộng đồng OtoFun bổ nhiệm Admin mới
Tập thể Ban quản trị và Ban điều hành cộng đồng OtoFun

Ngày 18/8 vừa qua, Ban quản trị (BQT) và Ban điều hành (BĐH) cộng đồng OtoFun tổ chức buổi họp quý 3/2022 với nhiều nội dung quan trọng. Chương trình này có sự tham gia của đông đảo đội ngũ ban quản trị và ban điều hành diễn đàn.

Tại buổi lễ này, cụ Nguyễn Đại Hoàng (Admin Giaothong) đã tổng kết những hoạt động chính của diễn đàn OtoFun đã làm được. Đầu tiên là chương Bình chọn Xe của năm lần thứ hai diễn ra thành công tốt đẹp với sự lên ngôi của Toyota Camry. Tiếp theo, chuỗi sự kiện kỷ niệm 16 năm thành lập OtoFun để lại ấn tượng lớn với điểm nhấn là chương trình Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam với 1.680 xe.

Cộng đồng OtoFun bổ nhiệm Admin mới
Admin Nguyễn Đại Hoàng (Giaothong)

Ở phần tiếp theo, các thành viên BQT và BĐH diễn đàn cũng công bố bổ nhiệm Admin mới. Theo đó, cụ Nguyễn Chí Thanh với nick diễn đàn là Tien Tung trở thành Admin mới nhất của OtoFun. Đây là một trong những thành viên thế hệ đầu tham gia diễn đàn, có nhiều đóng góp trong việc phát triển cộng đồng. Việc bổ nhiệm này là sự ghi nhận những nỗ lực không biết ngừng nghỉ của cụ Tien Tung trong thời gian qua.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, những kế hoạch lớn trong năm 2022 của cộng đồng OtoFun được các thành viên BQT và BĐH bàn bạc. Theo đó, giải đua xe VOC 2022 sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11. Năm 2022 cũng kỷ niệm cột mốc 15 năm VOC, dự kiến quy mô và thời gian của giải năm nay sẽ mở rộng hơn. Bên cạnh đó, chương trình thiện nguyện Sưởi ấm bản cao 2022 cũng sẽ khởi động với chuyến khảo sát diễn ra trong ba ngày 19-22/8.

Cộng đồng OtoFun bổ nhiệm Admin mới
Cụ Nguyễn Chí Thanh (Tien Tung) nhận quyết định bổ nhiệm Admin.

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ
Tags: otofun

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào