10:02 | 04/08/2017

Cùng TPBank vay mua xe cưỡi siêu xe tại Vietnam Motor Show 2017

Chiếc siêu xe màu tím bản độ ngoại thất Protonic Purple hiện đang thu hút sự chú ý của khách tham quan khi xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2017. Đây là chiếc xe TPBank sẽ dùng để đưa đón khách hàng may mắn tại TP HCM tới dùng bữa tối tại khách sạn 5 sao sang trọng.  

Chào đón Triển lãm Vietnam Motor Show 2017 diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, TP HCM, TPBank đem đến siêu xe tím với bản độ ngoại thất Protonic Purple và dàn “chân dài” nóng bỏng, thu hút quan khách.

cung tpbank vay mua xe cuoi sieu xe tai vietnam motor show 2017
Khách hàng vay mua xe tại TPBank có cơ hội được đưa đón bằng siêu xe và thưởng thức bữa tối tại khách sạn 5 sao sang trọng

Các tư vấn viên của TPBank tại Vietnam Motor Show sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vay mua xe ưu đãi, tiện ích và cạnh tranh. Đặc biệt, TPBank dành tặng một trải nghiệm đáng nhớ dành cho khách hàng may mắn tại TP HCM đăng ký vay mua xe từ mùng 1 - 4/8, đó là được đưa đón bằng siêu xe tím Protonic Purple và thưởng thức bữa tối trị giá 5 triệu đồng tại khách sạn 5 sao.

cung tpbank vay mua xe cuoi sieu xe tai vietnam motor show 2017
Chiếc siêu xe màu tím bản độ ngoại thất Protonic Purple thu hút tại cổng vào triển lãm VMS 2017

Trong hành trình sở hữu chiếc xe mơ ước, việc lựa chọn đối tác vay mua xe rất quan trọng, bởi đó sẽ là người đồng hành sẽ luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng chia sẻ những lời khuyên và cung cấp cho bạn những sản phẩm tài chính tiện dụng, an tâm.

cung tpbank vay mua xe cuoi sieu xe tai vietnam motor show 2017

TPBank luôn là một trong những ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất, với lãi suất chỉ từ 6,8% trong vòng 6 tháng đầu tiên, cho vay tới 80% giá trị xe với thời gian lên tới 84 tháng, tuỳ từng dòng xe khác nhau. Nhờ những gói vay mua xe tối ưu cho khách hàng cùng những hậu mãi đi kèm, TPBank được The Asian Banker bình chọn là Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2017.

cung tpbank vay mua xe cuoi sieu xe tai vietnam motor show 2017

Là đối tác chiến lược của Thaco, nhà phân phối Mercedes Benz - VSA và nhiều hãng xe khác, TPBank đem đến các lựa chọn phong phú về những dòng xe có thể vay mua ưu đãi cho khách hàng. Hiện nay, giá xe trên thị trường đang ở mức rất tốt, sau đợt giảm giá mạnh chạm mốc đáy của thị trường vừa qua, trong khi chính sách về thuế, phí liên quan đến việc sở hữu xe hơi có thể khiến tổng chi phí sở hữu xe tăng trong thời gian tới.

Xem thêm video về chiếc xe độc đáo tại VMS 2017:

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào