13:09 | 23/06/2021

Cuối cùng, Rolls Royce cũng công bố phát triển xe điện

Đầu tháng 6/2021, Rolls Royce chính thức công bố phát triển một mẫu xe điện mang tên Silent Shadow.
Gia đình tôi được bảo hiểm đền bù cho chiếc xe bị ngập nước trong hầm như thế nào Lắp thanh giá nóc có vi phạm lỗi thay đổi kích thước xe không? Người Việt quá cuồng xe nhập dù là xe cũ!

Theo Bloomberg, Torsten Mueller-Oetvoes, CEO hãng Rolls-Royce khẳng định chắc chắn trong cuộc phỏng vấn:" Đây không chỉ là phiên bản có sẵn được gắn động cơ điện và pin, chiếc xe là một phiên bản điện mới hoàn toàn".

Cuối cùng, Rolls Royce cũng công bố phát triển xe điện

Năm 2017 Rolls Royce khẳng định sẽ bỏ qua xe hybrid và tiến thẳng đến xe điện. Tuy nhiên từ đó đến giờ chưa có bằng chứng hay thông tin gì về kế hoạch này. Cuộc phỏng vấn của CEO Rolls-Royxe trên kênh Bloomberg vừa qua là động thái mới nhất cho thấy dự án này đang được phát triển.

Cuối cùng, Rolls Royce cũng công bố phát triển xe điện

Rolls Royce nói sẽ phát triển hệ dẫn động mới cho một chiếc Phantom nhằm phục vụ quá trình thử nghiệm, sau đó mới lắp hệ dẫn động này sang một chiếc vỏ hoàn toàn mới. Rolls Royce sẽ sử dụng công nghệ iX được phát triển bởi công ty mẹ BMW. Silent Shadow sẽ còn thừa hưởng cả những công nghệ mới nhất chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chiếc xe nào.

Trong ảnh là chiếc 103EX Concept năm 2016. Không nói chắc rằng Silent Shadow sẽ sử dụng bản thiết kế này, tuy nhiên có thể sẽ sử dụng một phần các chi tiết trong đó.

OFer: Ngô Việt Hưng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào