14:33 | 16/12/2019

Đại lý Subaru thứ 10 tại Việt Nam đi vào hoạt động

Motor Image Việt Nam, nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam, chính thức khai trương Đại lý mới Subaru Minh Thanh, tọa lạc tại 30-32 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.
Người Việt suýt chiến thắng trong cuộc thi Subaru Palm Challenge Subaru giới thiệu Forester GT phiên bản đặc biệt, có mặt tại Việt Nam vào năm sau

Subaru Minh Thanh được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Ô Tô Minh Thanh, hoạt động với hình thức đại lý 1S tập trung vào việc trưng bày và bán xe mới. Với việc đưa vào hoạt động Subaru Minh Thanh, đã giúp nâng số lượng đại lý tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh lên 4 đại lý.

dai ly subaru thu 10 tai viet nam di vao hoat dong

Và để chào mừng dịp khai trương, Subaru Minh Thanh cũng sẽ triển khai chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua xe từ nay đến hết 31/12/2019. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu Subaru Forester 2019 với giá khuyến mãi đặc biệt chỉ từ 960 triệu đồng, cùng với đó là gói quà tặng bảo hiểm vật chất giá trị áp dụng cho từng dòng xe cụ thể.

dai ly subaru thu 10 tai viet nam di vao hoat dong

Năm 2019 đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc của Subaru tại Việt Nam. Bằng việc ra mắt mẫu xe Subaru Forester thế hệ 5 vào tháng 7, với nhiều sự thay đổi đáng kể về giá bán, thiết kế và công nghệ, đã giúp mẫu xe này tạo được một cơn sốt trong cộng đồng những người đam mê xe. Bên cạnh đó, Forester 2019 còn sở hữu hơn 100 tính năng an toàn tiên tiến để mang đến cho khách hàng trải nghiệm lái thoải mái và an toàn.

dai ly subaru thu 10 tai viet nam di vao hoat dong

Như vậy, tính đến cuối năm 2019, Subaru Việt Nam hiện đã có 10 chi nhánh và đại lý trên toàn quốc và sẽ tiếp tục được mở rộng trong năm 2020.

500km Tây Bắc cùng Subaru Forester: Mẫu xe dành cho người thích lái Subaru Forester tiếp tục giảm giá quyết đấu với Honda CR-V và Mazda CX-5

Viên Huy

https://cuocsongantoan.vn/dai-ly-subaru-thu-10-tai-viet-nam-di-vao-hoat-dong-28072.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào