07:00 | 06/03/2021

Đại lý ưu đãi cho các dòng xe Honda, cao nhất lên tới 60 triệu đồng

Các đại lý Honda đang có nhiều chương trình giảm giá tiền mặt, ưu đãi phụ kiện, bảo hiểm hấp dẫn dành cho khách mua xe trong tháng này.
Honda Vario hoàn toàn mới sắp ra mắt tại Indonesia Honda CR-V 2023 lần đầu tiên lộ diện với kích thước lớn Honda City 2021 được đại lý giảm giá sau Tết

Tháng 3/2021, các đại lý ô tô Honda đang triển khai mạnh chương trình khuyến mại. Sau Tết, thị trường ô tô ảm đạm, đây là lí do khiến các hãng và đại lý đẩy mạnh ưu đãi nhằm lôi kéo khách hàng đến mua xe. Không chỉ giảm giá trực tiếp tiền mặt dành cho các mẫu xe đang phân phối, các showroom mang đến cho khách hàng những phần quà tặng phụ kiện trị giá hàng chục triệu đồng đi kèm bảo hiểm vật chất hoặc bảo hiểm thân vỏ.

Tùy từng đại lý và mẫu xe, khách hàng có thể đàm phán để quy đổi số phụ kiện này ra tiền mặt để giảm trực tiếp tiền mặt nhưng giá trị thấp hơn, chỉ khoảng từ 6-8 triệu đồng.

Đại lý ưu đãi cho các dòng xe Honda, cao nhất lên tới 60 triệu đồng
Một đại lý đang khuyến mại mạnh cho các dòng xe Honda

Honda Civic RS đang được đại lý khuyến mại lên tới 50 triệu đồng tiền mặt, khách hàng mua xe còn có cơ hội nhận được quà tặng là một chiếc xe đạp. Ưu đãi cao nhất được ghi nhận tại đại lý dành cho mẫu xe Honda HRV với mức giảm giá lên tới 60 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, các mẫu xe của Honda tháng 3/2021 đang bán với giá niêm yết tại đại lý, ngoại trừ một số mẫu xe, khách hàng chọn màu xe đỏ, cam đỏ sẽ có giá cao hơn các màu khác từ 2-5 triệu đồng.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào