07:07 | 31/03/2023

Danh tính Xe Của Năm 2023 được công bố tối nay 31/3, truyền hình trực tiếp

Lễ Công bố Danh hiệu Xe Của Năm 2023 sẽ diễn ra vào tối 31/3/2023 tại Hà Nội, được trực tiếp trên kênh OnSport, Fanpage của Otofun và Otosaigon.

Tối nay, ngày 31/3/2023, Lễ Công bố Danh hiệu Xe Của Năm 2023 sẽ chính thức diễn ra tại khách sạn Hyatt Regency West Hanoi.

Danh tính Xe Của Năm 2023 được công bố tối nay 31/3, truyền hình trực tiếp
Lễ Công bố Danh hiệu Xe Của Năm 2023 sẽ chính thức được diễn ra vào tối 31/3

Trong sự kiện tối nay, Ban Tổ chức sẽ công bố 17 mẫu xe đạt danh hiệu ở các hạng mục:

  • Danh hiệu XE CỦA NĂM 2023, dành cho xe được yêu thích nhất và đánh giá cao nhất, ra mắt trong năm 2022.

  • 14 danh hiệu XE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT phân khúc, dành cho những xe được yêu thích nhất của phân khúc tương ứng.

  • Danh hiệu XE XANH CỦA NĂM, dành cho mẫu xe tiên phong trong việc sử dụng nguồn năng lượng mới và giảm lượng khí thải.

  • Danh hiệu XE ẤN TƯỢNG CỦA NĂM, dành cho mẫu xe có những thay đổi mạnh mẽ nhất so với các xe trong phân khúc về thiết kế, công nghệ, vận hành và doanh số.

Hiện tại, 14 mẫu xe dẫn đầu 14 phân khúc sau vòng bình chọn của cộng đồng đã được công bố trên trang bình chọn Xe Của Năm 2023. Tuy nhiên đây chưa phải là kết quả cuối cùng bởi bình chọn từ cộng đồng sau khi được quy đổi thành điểm sẽ chiếm 50% tổng điểm dành cho một mẫu xe. 50% điểm còn lại do Hội đồng Giám khảo chấm. Danh hiệu thuộc về những chiếc xe có tổng điểm từ cộng đồng và Hội đồng Giám khảo cao nhất.

Danh tính Xe Của Năm 2023 được công bố tối nay 31/3, truyền hình trực tiếp
17 danh hiệu sẽ được trao cho 17 mẫu xe có số điểm cao nhất.

Lễ Công bố Danh hiệu Xe Của Năm 2023 lần này cũng không đơn thuần chỉ là một buổi công bố, trao giải thưởng cho các xe giành chiến thắng trong từng phân khúc, hạng mục như trước đây. Mà sự kiện sẽ còn được diễn ra như một buổi giao lưu, nhằm giải đáp những vấn đề cộng đồng thắc mắc về chương trình Bình chọn Xe Của Năm 2023.

Danh tính Xe Của Năm 2023 được công bố tối nay 31/3, truyền hình trực tiếp
Lễ Công bố Danh hiệu Xe Của Năm 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh OnSport

Đặc biệt, với sự đồng hành của Đài Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab, Lễ Công bố Danh hiệu Xe Của Năm 2023 còn được truyền hình trực tiếp trên kênh OnSport.

XE CỦA NĂM được tổ chức thường niên bởi hai cộng đồng ô tô lớn nhất Việt Nam - OTOSAIGON và OTOFUN. Đây là Chương trình Bình chọn quy mô toàn quốc đầu tiên từ năm 2021 nhằm chọn ra những mẫu xe tiêu biểu, được người Việt quan tâm và đánh giá cao trong từng phân khúc và toàn thị trường Xe.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM là tiếng nói, thể hiện ý chí và mong muốn của số đông người tiêu dùng đối với các sản phẩm hiện có, trở thành điểm tham chiếu uy tín và quy mô nhất, động lực thúc đẩy các hãng xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. Đồng thời, chương trình giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.

Tùng Thiện

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào