09:34 | 31/03/2017

Dầu nhớt Total dành riêng cho xe Nissan ra mắt người tiêu dùng trong nước

Hiện nay, sản phẩm mới Total Quartz NMV đã có mặt tại tất cả 14 đại lý 3S chính hãng của Nissan trên toàn quốc.

Total Việt Nam cùng với Nissan Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Total Quartz NMV. Đây là dòng sản phẩm đặc chế cho các xe của Nissan, giúp bảo vệ và nâng cao hiệu suất động cơ xe cũng như mang lại lợi ích cho người tiêu dùng về mặt chi phí sử dụng xe.

dau nhot total danh rieng cho xe nissan ra mat nguoi tieu dung trong nuoc

Sản phẩm dầu nhờn Total Quartz NMV (SAE 10W-40, API SN/CF) được ra đời sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm sự tương thích đối với các dòng xe Nissan. Theo các nghiên cứu và thử nghiệm trên động cơ của xe Nissan, dầu nhờn Total Quartz đã chứng minh khả năng bảo vệ chống lại sự mài mòn pít tông và các chi tiết máy lên đến 50%, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Bên cạnh đó dầu nhờn Total Quartz NMV còn cho thấy sự ổn định hơn trong việc chống oxy hóa lên đến 20%, giúp kéo dài chu kì thay dầu của xe.

Một trong những đặc tính của sản phẩm này là tính năng vượt trội của thành phần dầu gốc cao cấp và các phụ gia tiên tiến giúp dầu động cơ có tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất động cơ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp được xác lập.

Ngoài ra, các phụ gia đặc biệt được thêm vào trong dòng sản phẩm Total Quartz giúp giảm tiếng ồn và ma sát khi các chi tiết cơ khí tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, việc sang số được nhanh hơn, giảm thiểu việc trượt ly hợp, khiến tuổi thọ của hộp số được tăng đáng kể.

Sản phẩm này được khuyến nghị cho tất cả các động cơ xăng và diesel Nissan có trang bị công nghệ vòi phun trực tiếp, nhiều van hút và turbo tăng áp. Sản phẩm mang lại nhiều tính năng như:

- Tính năng khởi động xuất sắc, ngăn ngừa sự đóng cặn và kiểm soát sự oxy hoá. - Công suất và hiệu suất tối ưu trong các điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất. - Tương thích với tất cả các thiết bị kiểm soát khí thải và mọi loại xăng.

Hiện nay, sản phẩm mới Total Quartz NMV đã có mặt tại tất cả 14 đại lý 3S chính hãng của Nissan trên toàn quốc. Nhân dịp giới thiệu sản phẩm dầu Total Quartz NMV mới, Nissan Việt Nam và Total Việt Nam sẽ tiến hành các chiến dịch ưu đãi nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Chiến dịch đầu tiên sẽ được triển khai từ 01/04 đến 29/04/2017 trên phạm vi toàn quốc. Khi đến các đại lý 3S Nissan làm dịch vụ, khách hàng không chỉ có cơ hội được sử dụng dầu nhờn mới chất lượng mà còn nhận được nhiều ưu đãi như: giảm giá bảo dưỡng, giảm giá dầu động cơ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn.

Bên cạnh dầu nhờn Total Quartz NMV, Total Việt Nam và Nissan Việt Nam vẫn đang tiếp tục hợp tác để hoàn thiện và giới thiệu thêm sản phẩm mới - dầu nhờn Rubia chuyên dùng cho các loại xe chạy diesel như Nissan Navara. Dự kiến, sản phẩm này cũng sẽ được ra mắt trong năm 2017 giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong tương lai.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào