10:46 | 16/06/2021

David Beckham đầu tư vào công ty xe điện LUNAZ

Cựu ngôi sao bóng đá nổi tiếng David Beckham vừa tham gia vào lĩnh vực xe điện khi sở hữu 10% cổ phần của công ty Lunaz.
Gia đình tôi được bảo hiểm đền bù cho chiếc xe bị ngập nước trong hầm như thế nào Lắp thanh giá nóc có vi phạm lỗi thay đổi kích thước xe không? Người Việt quá cuồng xe nhập dù là xe cũ!

Công ty xe điện chuyên chuyển đổi các xe cổ Roll Royce, Range Rover, Bentley... đã nhận được 10% tiền đầu tư từ ngôi sao bóng đá David Beckham.

"Lunaz là công ty có các sản phẩm được tạo ra với mức độ nguyên bản và công nghệ cao nhất" Beckham chia sẻ "Tôi bị cuốn hút bởi các sản phẩm xe cổ mà họ đã phục chế, chuyển đổi từ động cơ nổ sang điện".

David Beckham đầu tư vào công ty xe điện LUNAZ

"David Lorenz và các cộng sự đã tạo ra những sản phẩm vô cùng đặc biệt và tôi mong muốn cùng họ phát triển", Beckham cho biết.

Lunaz đã tạo ra rất nhiều những siêu phẩm, trong đó có Bentley Continental, Mk1 Range Rover và Rolls Royce Phantom V. Trong tương lai có thể Lunaz sẽ mở rộng sản xuất những chiếc xe thương mại sản xuất hàng loạt. Bước đầu tiên là cộng tác với HGVs để chuyển đổi những chiếc xe tải không còn được lưu hành do vi phạm chuẩn khí thải.

David Beckham đầu tư vào công ty xe điện LUNAZ

Lunaz Group có ba nhánh chính. Lunaz Design, Lunaz Applied Technologies và Lunaz Powertrain tương ứng với nhánh thiết kế, thi công và hệ chuyển động.

OFer: Hưng Noza

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào