10:56 | 14/03/2018

"Đứng tim" vì em bé bò trên đường quốc lộ

Phụ huynh đã hết sức bất cẩn, thậm chí vô trách nhiệm khi không trông coi em bé cẩn thận.
Nam thanh niên buông 2 tay lạng lách trên quốc lộ 1A gây bất bình dư luận Trẻ nhỏ chơi gần đường quốc lộ: Vấn nạn từ sự bất cẩn Quốc lộ 1 ùn tắc do tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô

Mới đây, thành viên Đặng Thái đã chia sẻ một tình huống giao thông trên đường hêt sức bất ngờ mà thành viên này gặp phải. Không ai có thể nghĩ rằng nó lại xảy ra trong thực tế đời sống hàng ngày.

Đoạn video từ máy quay hành trình cho thấy, tuyến đường khá thông thoáng thì bỗng nhiên xuất hiện một em bé ước chừng 8 tháng tuổi đang bò trên đường. Hình ảnh này khiến rất nhiều thành viên cộng đồng OTOFUN hết sức bức xúc.

Vụ việc xảy ra gần nhà máy Nhiệt điện Mông Dương. Tuy trời mưa, đường trơn nhưng do phát hiện được từ xa nên tài xế đã chủ động dừng xe kịp thời. Thành viên Đặng Thái cho hay, anh vẫn còn run khi nhớ lại tình huống hết sức hy hữu đó, "lúc đó tôi dừng xe bật đèn cảnh báo khẩn cấp và chỉ lo có xe sau không chú ý đâm phải".

dung tim vi em be bo tren duong quoc lo
Em bé được phát hiện ngay từ đằng xa. Những gia đình sinh sống gần đường quốc lộ cần hết sức chú ý tới con em mình.

Cũng theo thành viên Đặng Thái, đoạn đường này cho phép phương tiện di chuyển với tốc độ 80-90 km/giờ nhưng do thời tiết buổi chiều trời mưa nên tài xế chủ động đi chậm với vận tốc 50 km/giờ.

dung tim vi em be bo tren duong quoc lo
Người phụ nữ nhanh chóng bế em bé vào nhà. Sự bất cẩn, chủ quan của người lớn trong vụ việc này thực sự rất đáng chê trách.

Chắc chắn đây sẽ là bài học khó quên với gia đình cháu bé cũng như các bậc làm cha, làm mẹ khác khi sinh sống gần đường quốc lộ. Cần phải cẩn thận hơn nữa khi trông trẻ nhỏ bởi chỉ lơ là, chủ quan có thể dẫn tới hậu quả khôn lường.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào