14:31 | 13/02/2019

Ford Explorer bất ngờ tăng giá

Hãng xe Mỹ chính thức tăng giá Ford Explorer tại Việt Nam lên 2,268 tỉ đồng (tăng thêm 75 triệu đồng) kể từ tháng 2/2019.
Ford Explorer ST 2020: SUV mạnh nhất của Ford với 400 mã lực Ford Explorer 2020 xuất sắc từ trong ra ngoài Ford Explorer 2020 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/1

Như vậy, với giá bán 2,268 tỉ đồng, mẫu Ford Explorer nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ bán tại Việt Nam đã tăng giá thêm 75 triệu đồng so với thời điểm trước tết Nguyên đán (2,193 tỉ đồng). Đây là giá bán do lẻ Ford Việt Nam công bố, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

sau tet ford viet nam bat ngo tang gia explorer

Đại diện Ford Việt Nam cho biết, hiện nay mọi thủ tục liên quan đến nhập khẩu và thông quan các mẫu Explorer, đặc biệt là giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại (VTA) dành cho các mẫu xe từ Mỹ, đã không còn là trở ngại. Vì vậy, sự thay đổi giá bán này được thực hiện ngay trong tháng 2 và Ford Việt Nam cũng sẵn sàng một số lượng xe đủ để cung cấp ra thị trường.

Sau Tết là thời điểm giá ô tô của các hãng bắt đầu hạ nhiệt, động thái tăng giá Explorer của Ford Việt Nam là một động thái đi ngược chiều. Tuy nhiên Ford Việt Nam cũng không tiết lộ lí do cụ thể về việc tăng giá này.

sau tet ford viet nam bat ngo tang gia explorer

Trước đó, vào tháng 12/2018, Ford Việt Nam chính thức chấm dứt việc lắp ráp mẫu xe Ford Fiesta sau 7 năm có mặt tại thị trường Việt. Hiện tại Việt Nam có khoảng 7.500 chiếc Fiesta lăn bánh. Ford Việt Nam cũng cam kết sẽ giữ nguyên các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cũng như việc cung cấp linh phụ kiện thay thế cho các mẫu xe này.

V.H

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào