13:54 | 17/01/2022

Ford Ranger 2022 có thêm các phiên bản mới

Ford đã hồi sinh dòng xe từng rất được yêu thích vào những năm 1990 bằng việc khi đưa tên gọi Splash trở lại như một gói trang bị trên dòng xe bán tải Ranger. Gói trang bị này sẽ bắt đầu được bán ra kèm với Ranger 2022.
Ford Ranger 2022 có thêm các phiên bản mới

Hãng xe Mỹ đã tiết lộ 3 trong số các phiên bản Ranger Splash. Đầu tiên là Snow Edition dành riêng cho biến thể Lariat với màu sơn xám nhạt có tên Avalanche. Khoang nội thất của bản này được bọc da màu đen tấm ốp bằng sợi carbon và chỉ khâu màu xám. Snow Edition có số lượng giới hạn 750 chiếc và bắt đầu được bán ra trong mùa xuân 2022.

Ford Ranger 2022 có thêm các phiên bản mới

Tiếp theo là phiên bản Forest Edition, được xây dựng dựa trên XLT chiếc xe có màu xnah lá cây Forged Green với các điểm nhấn màu đỏ trên lưới tản nhiệt vô cùng nổi bật. Forest Edition có nội thất tương tự như bản Snow Edition nhưng bọc bọc vải thay vì bọc da. Sẽ có 500 chiếc Forest được xuất xưởng và bắt đầu bán ra từ mùa hè tới.

Ford Ranger 2022 có thêm các phiên bản mới

Cuối cùng bán ra vào mùa thu, Sand Edition với màu sơn cát sa mạc với các điểm nhấn màu đỏ, khoang nội thất tương tự Forest Edition và cũng có số lượng ở mức 500 chiếc.

Mỗi phiên bản giới hạn này đều được bán dưới dạng gói tùy chọn đi kèm với Ford Ranger với giá 1.495 USD. Nếu không hài lòng với 3 gói trang bị trên, người dùng vẫn còn một tùy chọn khác là Splash có cùng giá bán.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào