08:15 | 23/02/2017

[Geneva 2017] Honda Civic Type R thế hệ mới xuất trận!

Civic Type R sử dụng động cơ tăng áp VTEC Turbo 2.0L cho công suất dự kiến hơn 300 mã lực.

Honda vừa lên tiếng xác nhận việt sẽ trình diễn chính thức Civic Type R hoàn toàn mới - dựa trên Civic thế hệ thứ 10 vừa ra mắt cách đây chưa lâu. Đây sẽ là mẫu xe hoàn thiện sẵn sàng cho thị trường tiêu dùng thay vì chỉ là phiên bản ý tưởng như một số lần hé lộ trước đó tại Paris.

geneva 2017 honda civic type r the he moi xuat tran

Civic Type R mới cũng sẽ là mẫu xe đầu tiên thuộc nhóm này được bán ra tại thị trường Mỹ - một phần nhờ sự hiện diện của động cơ VTEC Turbo 2.0L với hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt hơn. Theo kế hoạch, Honda sẽ sản xuất mẫu xe hiệu năng cao mới kể từ mùa hè 2017 tại nhà máy của hãng ở Anh nhằm phục vụ cho các thị trường châu Âu, Nhật Bản và các khu vực khác trên toàn cầu.

geneva 2017 honda civic type r the he moi xuat tran

Trước đây, trong triển lãm Paris, Civic Type R đã từng đươc Honda trình diễn, và ngay lập tức gây ấn tượng với công chúng với ngoại hình mạnh mẽ, capo lớn, vè lốp rộng, cánh gió sau với thiết kế độc đáo. Theo một số nhận định, động cơ tăng áp 2.0L trên xe sẽ cho công suất hơn 300 mã lực.

geneva 2017 honda civic type r the he moi xuat tran

Trong thông báo mới nhất, Honda cho biết Type R sẽ là mẫu Civic được chế tạo để đem tới cảm giác lái tốt nhất trong phân khúc xe hatchback hiệu năng cao (Hot hatch) khi có mặt trên thị trường.

geneva 2017 honda civic type r the he moi xuat tran

Hoàng Linh

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào