11:37 | 06/03/2017

[Geneva 2017] Mercedes hé lộ về đối thủ của Porsche Panamera

Phiên bản ý tưởng Mercedes-AMG GT đem đến cho công chúng những hình dung ban đầu về mẫu xe thể thao 4 cửa hiệu năng cao mang thương hiệu ngôi sao ba cánh, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Posche Panamera.
[Geneva 2017] Honda Civic Type R 2017 sẽ là chiếc xe cầu trước nhanh nhất [Geneva 2017] Mercedes-Benz sẽ trình diễn bộ đôi bán tải X-Class [Geneva 2017] ABT độ riêng siêu phẩm Audi S5 để trưng bày tại triển lãm năm nay [Geneva 2017] Porsche Panamera Sport Turismo ra mắt, lần đầu có năm chỗ ngồi [Geneva 2017] Jaguar đưa SUV chạy điện I-PACE đến triển lãm

Mới đây, nhà sản xuất đến từ Stuttgart vừa tung ra những hình ảnh hé lộ về chiếc xe ý tưởng có tên gọi Mercedes-AMG GT Concept, dự kiến sẽ trình làng tại Triển lãm Ô tô Geneva 2017 sắp tới. AMG GT Concept được xem như tương lai của dòng xe sedan hiệu năng cao mang logo "Merc" và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Porsche Panamera.

geneva 2017 mercedes he lo ve doi thu cua porsche panamera

Hiện tại, Mercedes chưa cung cấp thông tin gì về chiếc xe ngoài những hình ảnh "úp mở" ban đầu. Tuy nhiên, dựa trên đường nét thiết kế bên ngoài, nhiều khả năng đây sẽ là dòng xe mới hoàn toàn, thay vì thế hệ mới của một trong những mẫu sedan hiệu năng cao mà tương hiệu Đức đang bán trên thị trường. Mercedes-AMG GT Concept mang dáng dấp của một chiếc sedan cỡ lớn có phần đuôi kiểu hatchback, tương tự Porsche Panamera Sports Tourer vừa ra mắt cách đây ít ngày.

geneva 2017 mercedes he lo ve doi thu cua porsche panamera

Các nguồn tin dự đoán Mercedes-AMG GT Concept sẽ sử dụng chung nền tảng MRA với những mẫu xe C63, E63 hay S63 và được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0L của chiếc E63 S.

geneva 2017 mercedes he lo ve doi thu cua porsche panamera

Những thông tin chi tiết về Mercedes-AMG GT Concept sẽ sớm được tiết lộ tại Triển lãm Ô tô Geneva 2017 khai mạc vào ngày 9/3 tới đây.

Vỹ Phong

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào